3 Nỗi lo khi sở hữu BĐS tại siêu dự án Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Chính thức ra mắt thị trường vào ngày 1/4/2017, Biệt thự Vinpearl Nam Hội An chính là biểu tượng mới của thành phố Quảng Nam. Biểu tượng về một thành phố cao cấp – tiên tiến – hào hùng với những dấu ấn khó quên trong lòng người dân cả nước. Siêu dự án được đầu tư bởi Vingroup – ông trùm bất động sản Việt Nam với hàng loạt siêu dự án quy mô tại các trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị lớn của cả nước như Vinpearl Nghệ An, Vinpearl Hà Tĩnh … Khu tụ hợp Biệt thự Vinpearl Nam Hội An chính là công trình tiếp nối thành công, kế thừa nhiều lợi nhuận và kinh nghiệm mà CĐT danh giá này để lại. Với những điểm chủ chốt đó, Biệt thự Vinpearl Nam Hội An Hải Phòng được đánh giá là một siêu dự án tốt mang đến những sản phẩm tuyệt hảo cho khách hàng. Tuy nhiên, ngoài ra những khách hàng yêu thích siêu dự án và có mong muốn sở hữu vẫn canh cánh những nỗi lo trước khi quyết định đầu tư.

Hạ tầng địa phương chưa thể hiện sự đẳng cấp của cư dân

Là dự án tụ hợp sinh thái đẳng cấp tại Hải Phòng, Biệt thự Vinpearl Nam Hội An có nhiều điểm chủ chốt đắt giá mà bất kì dự án BĐS nào cũng đều mơ ước. Biệt thự Vinpearl Nam Hội An Hải Phòng tọa lạc tại ngã 3 huyết mạch của Phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, đây được gọi là vị trí “vàng hiếm có” bậc nhất tại Hải Phòng. Với diện tích 78.5Ha đất vàng – nơi đây là vị trí “siêu đẹp” khi lần đầu tiên một công trình nhà ở lại được hai con sông tự nhiên xinh đẹp phủ kín là sông Cấm và sông Thượng Lý.

  • Từ vị trí công trình cư dân tương lai nhanh chóng di chuyển đi:
  • Trung tâm Hà Thành
  • Các tỉnh Bắc Trung Bộ
  • Cụm tiện ích nổi bật tại Hải Phòng

Với những lợi thế nổi bật hiếm sở hữu về vị trí như vậy, hệ thống hạ tầng liệu sở hữu đáp ứng được mong muốn di chuyển của quý cư dân trong và ngoài dự án hay không là câu hỏi được quý cư dân liên tục đặt ra với CĐT. Tuy nhiên, Vingroup cũng đã khẳng định rất rõ với cư dân về hệ thống hạ tầng giao thông trong ngoài siêu dự án hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu sinh sống là việc của cư dân. Bên ngoài dự án, Vingroup đã tài trợ số vốn siêu khủng để cải tạo cầu Quảng Nam – điểm giao thông mấu chốt bên ngoài công trình, ngoài những con đường ven siêu dự án cũng được CĐT kết hợp cùng UBND thành phố cải tạo và hoàn thiện nhất. Bên trong công trình, hệ thống đường bộ và tuyến ven sông được được đồng nhất hóa ngay từ giai đoạn đầu thiết kế để đảm bảo hoạt động lâu dài và khang trang nhất.

Tiêu chuẩn quốc tế nguồn nước chảy vào bên trong siêu dự án Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Đây thực sự là “nỗi lo lớn” của những quý khách hàng đã và đang có mong muốn có những căn biệt thự ven sông tại dự án Biệt thự Vinpearl Nam Hội An . Bởi lẽ, công trình nằm lân cận với 2 dòng sông Thượng Lý và Cửa Cấm nên sẽ được thừa hưởng đầy đủ không gian xanh mát và khí hậu ôn hòa từ 2 dòng sông nhưng sở hữu thể cũng sẽ nhận dòng nước không thực sự sạch sẽ và tinh khiết.

Hiểu được lo lắng này từ phía cư dân, chủ thầu xây dựng Vingroup đã lập hệ thống kè và lọc nước ngay vùng miền cửa ngõ khu đô thị để có thể đảm bảo nguồn nước chảy vào công trình là nguồn nước sạch sẽ và an toàn nhất đối với cuộc sống thường ngày của khách hàng. Với kinh nghiệm thực hiện các siêu dự án ven sông như Vinhomes Riversie hay Vinhomes Ba Son, Vingroup tự hào khẳng định mình là đơn vị uy tín sở hữu kinh nghiệm lâu năm để sở hữu thể giải tỏa hết lo lắng này từ phía quý khách hàng.

Tiến độ dự án Biệt thự Vinpearl Nam Hội An có đúng như cam kết?

Dù ra mắt thị trường cách đây chưa lâu nhưng tiến độ Biệt thự Vinpearl Nam Hội An được coi là thần tốc bởi sự phức hợp của những đơn vị thi công, giám sát, quy hoạch chuyên nghiệp từ những tổ chức uy tín thế giới. Tính để thời điểm cuối tháng 6/2017, công trình Biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã triển khai những hạng mục sau:

81 căn The Paris đang hoàn thiện, vùng miền còn lại của phân khu Paris đang hoàn thiện phần móng và xây thô

Phân khu The Venice và The Monaco đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng

Với những gì đã và đang diễn ra, tiến độ bàn giao Biệt thự Vinpearl Nam Hội An cam kết sẽ được đảm bảo tới quý vị khách hàng như những thông tin CĐT đã ký kết tại hợp đồng. Qúy vị hoàn toàn có quyền an tâm và tin tưởng một trong những sản phẩm HOT nhất thị trường sẽ được bàn giao tới tay quý vị vào đúng hạn, đúng tiên tiến, đúng cam đoan từ Vingroup.