5 trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại Vinpearl Phú Quốc Resort&Villas

1, Chơi golf giữa đại ngàn tại Vinpearl Phú Quốc Resort&Villas

Tại Vinpearl Phú Quốc Resort&Villas, với sân golf 27 lỗ trên diện tích rộng hơn 100 ha với phong cách đại ngàn đã được công ty IMG đơn vị thết kế các sân Golf biển đảo nổi tiếng thế giới thiết kế tỉ mỷ để mang tới trải nghiệm các đường Golf hoàn mỹ cho bạn. Nơi đây là 1 không gian để nhiều người bước vào thưởng thức cuộc sống, tinh tế từ trong hơi thở trong lành tới lớp cỏ mướt mắt, cho đến thảm thực vật tự nhiên hùng vĩ sát với vùng đệm vườn quốc gia & không thể quên, 1 bữa trưa theo tiêu chuẩn 5 sao trong nhà hàng của các câu lạc bộ. Gió biển ngoài khơi cũng ùa vào tới tận bàn tiệc.

2, Trải nghiệm dịch vụ Spa mang phong cách biển

Vincharm Spa được thiết kế theo kiểu nhà nổi bungalow. Với không gian thoáng đãng, mùi biển lẫn trong gió & hương tinh dầu, tiếng nhạc & động tác của kỹ thuật viên… sẽ giúp các bạn thư giãn tuyệt đối.

3, Thử thách bản thân với trò chơi cảm giác

Hòa mình vào những trò chơi cảm giác mạnh để cùng khám phá những khả năng của bản thân & chinh phục thiên nhiên vùng biển đảo nơi đây bạn nhé. Hãy “Thả lỏng, thả lỏng tay” – tiếng người hướng dẫn cùng hòa trong tiếng động cơ gầm rú, và tiếng gió bạt ngang tai, với tiếng sóng dồn khi bạn nắm chặt vòng tay lái chiếc mô-tô nước để cùng đánh vật với từng cơn sóng.

4, Không gian tiệc tùng không thể bỏ lỡ

Các ly cocktail đặc biệt do 1 bartender của nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc sáng tạo: ly cocktail được pha chế từ dâu, ớt và rượu sim đặc sản nơi đây & không thể thiếu 1 nhánh tiêu hạt tươi. Nhấp 1 hạt tiêu xanh, cảm nhận  được vị cay nhẹ trên đầu lưỡi, thơm lừng trong vòm họng, nhấp 1 ngụm, để đưa hương bừng lên khoang mũi & vị nồng của rượu, ngọt êm của sim, vị cay của quế sẽ làm nốt phần việc còn lại, sẽ dẫn lối cho vị giác vào 1 trải nghiệm nhớ đời.
Bữa tiệc tối bãi biển được tổ chức trước khuôn viên Tổng thống (trong hệ thống Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc. Diện quần short, áo T-shirt & những đôi chân trần trên cát, bạn đã có thể thoải mái thết đãi chính mình bằng BBQ hải sản và vang trắng. Thêm 1 ly whisky chút ít đá, bạn sẽ thấy cảm xúc trọn vẹn trên thân xác & tâm hồn. Và ban nhạc người Philippines chơi ngoài bãi, & thực khách cũng sẽ hóa thành ca sĩ kiêm vũ công để hòa mình trong buổi tối êm đềm.

5, TRẢI NGHIỆM TỰ DO

Tại không gian của Biệt thự biển Phú Quốc bạn hãy thử Áp tai vào cát mịn, tất cả những gì mà bạn nghe được là tiếng sóng & hơi thở rất nhẹ của chính mình. Tâm trí sẽ không dõi theo gì khác, ngoài những trò chơi ngàn năm của từng cơn sóng  và  ùa vào trêu đùa rồi ù té theo nhau về với đại dương. Hoàn toàn tự do