An Bình City – Làn sóng lớn của bất động sản.

Savills Việt Nam vừa công bố báo cáo mới nhất về thị trường căn hộ Việt Nam với chủ đề “Làn sóng lớn”, trong đó đề cập đến nhu cầu đầu tư, lợi nhuận, tiềm năng như giải mã “tảng băng chìm” của thị trường căn hộ Hà Nội và TP HCM. Theo đó, An Bình City được coi là một trong những dự án về nhà ở trung cư hấp dẫn nhất.

Xu thế bất động sản hiện nay

Theo đó trong quý 2, lượng giao dịch tại TPHCM tăng 67% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 11.600 căn hộ. Trong khi đó, ở Hà Nội tăng 13% với 6.800 căn hộ được bán ra thành công. Tại TPHCM, căn hộ hạng C chiếm 62% số lượng giao dịch. Phân khúc hạng B chiếm thị phần nhiều hơn ở Hà Nội với hơn 42%. Điều này cho thấy nhu cầu thật về nhà ở ngày càng có xu hướng tăng lên đáng kể.

Chính vì vậy việc sở hữu một căn chung cư An Bình City tức là bạn đã là một nhà đầu tư thông thái vì … bạn đã đầu tư cho thế hệ tương lai của mình một môi trường sống chuẩn mực, lý tưởng, an lành, hiện đại.

Chung cư an bình city

Chung cư cao cấp An Bình City – Xu hướng thời đại mới

Đến với An Bình City, bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống thanh bình, hòa mình với thiên nhiên cây xanh nhưng không xa rời sự hiện đại của cuộc sống. Chung cư An Bình được trang bị toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp chuẩn 5*, được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của gia đình bạn.

Điểm nhấn của An Bình City chính là điều hào rộng 15ha, một địa điểm lý tưởng đã dành cho cư dân nội khu vui chơi, giải trí và thư giãn trong lòng thủ đô hiện đại. Những con đường dạo bộ bên hồ điều hòa trong lành, con đường tình yêu, quảng trường tình yêu hay bể bơi thông minh là những không gian hoàn hảo cho cuộc sống viên mãn và gia tăng hạnh phúc gia đình.