Annecy Garden dự án có vị trí xuất sắc nhất tại Hà Nội

Annecy Garden dự án nằm ở vị trí không thể tuyệt vời hơn khi nằm tại một trong các quận trung tâm nhất của Hà Nội, tập trung hết các cơ quan hành chính, trính trị của thủ đô Hà Nội. Dự án nằm ngay sát hồ điều hòa và công viên, chính vì thế thừa hưởng không khí thoáng mát như lá phổi của dự án. Tạo cho cư dân một cuộc sống mạnh khỏe và trong lành.

NHỮNG GẮN KẾT Ý NGHĨA TẠI ANNECY GARDEN

Annecy Garden là một môi trường được cây xanh bao phủ bốn mùa, không khí vô cùng trong lành thoáng mát. Là nơi thích hợp chúng ta nghỉ ngơi, thích hợp cho những buổi dã ngoại cuối tuần cùng bạn bè. Những hàng cây xanh dường như vươn mình mạnh mẽ bảo vệ cho dân cư nơi đây. Những tán lá to rộng giúp đẩy bụi, tránh tiếng ồn từ bên ngoài. Mang đậm nét thiên nhiên những hiện đại, các chòi, hay các gác mái,… nơi giúp bạn đứng từ xa có thể trông thấy toàn cảnh thiên nhiên rộng đẹp của dự án.

Chỉ với 35 % thiết kế cho việc xây dựng nhà ở, diện tích còn lại được nhà đầu tư tập trung cho việc xây dựng những tiện ích, cảnh quan tạo không gian sống trong lành. Những tiện ích ngoài trời như bể bơi, sân tập tennis, sân bóng rổ,… những trò chơi vô cùng bổ ích giúp tăng cường sức khỏe. Tất cả những thiết kế, và các dụng cụ đều được Annecy Garden đầu tư những thiết bị hiện đại, tối tân. Nhằm giúp cho mọi khách hàng đều có sức khỏe tốt nhất.

Không chỉ vậy những thư viện được chung cư tập trung mở rộng. Những ngày rảnh rỗi bạn tự đến và tìm cho mình một cuốn sách hay mà bạn yêu thích. Điều đó sẽ giúp cho bạn tăng hiểu biết về vốn sống của bản thân. Những kiến thức dường như chưa bao giờ là đủ. Đây có thể nói như một món quà tinh thần mà Annecy Garden Hoàng Mai dành tặng cho các bạn.

KHU KHUÔN VIÊN ANNECY GARDEN RỘNG RÃI NƠI TẠO NHỮNG BỮA TIỆC

Những bãi cỏ xanh mát, trải dài được thiết kế. Là nơi thích hợp cho những buổi tiệc, những buổi dã ngoại ngoài trời. Là khu được thiết kế dành riêng cho những bữa tiệc BBQ. Nơi giúp bạn cùng gia đình hay bạn bè tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Vừa có thể ăn uống, vừa có thể trò chuyện và cũng có thể ngắm cảnh… con người như gặp mặt nhau trao nhau những tiếng cười, những lời chúc mừng về một công việc mới.

Không riêng là nơi diễn ra những buổi tiệc, những buổi dã ngoại ngoài trời… nơi đây có những con đường trải đầy đá cùng với những giàn hoa đầy sắc màu treo lên cao nơi giúp bạn cùng bạn bè có thể dạo bộ. Cùng trò chuyện, trao đổi công việc, cuộc sống. Khu khuân viên của Annecy Garden còn là nơi hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi, những chiếc ghế đá ngay cạnh bờ hồ. Hay những chòi trên cao là nơi lãng mạn cho những lời tỏ tình ngọt ngào. Nơi sẽ để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng của mỗi người.