Biệt thự Vinhome Riverside – thăng hoa cảm xúc

Một trong những lý do Biệt thự Vinhome Riverside- The Harmony được giới thượng lưu lựa chọn là nhờ hệ thống các tiện ích cảnh quan hiện đại mà quý cư dân được đặc quyền sử dụng.Khu đô thị bao gồm các tiện ích chất lượng 5 sao đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, giải trívui chơi, ẩm thực đến chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục . Hơn thế nữa, hệ sinh thái tiện ích này lại nằm trọn trong không gian thiên nhiên trong lành và riêng biệt, khiến cuộc sống của quý cư dân nơi thực sự là một trải nghiệm sống “nghỉ dưỡng” ấn tượng mỗi ngày

Biệt thự Vinhome Riverside vị trí siêu tốt

Biệt thự Vinhome Riverside

Dự án Vinhomes Riverside- Vinhomes The Harmony là tên gọi chính thức của Khu đô thị sinh thái bên sông hồng với tổ hợp Biệt thự, liền kề, shophouse sang trọng, đẳng cấp bậc nhất thủ đô. Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Vinhomes The Harmony nằm trong quần thể và là giai đoạn 2 của Dự án Vinhomes Riverside Long Biên. Vinhomes Riverside- Vinhomes The Harmony quy tụ những yếu tố quý giá: nằm ở vị trí thuận tiện, kết nối thông minh, phong thủy thịnh vượng, gần sát hồ hoàn kiếm thứ 2, tận hưởng bầu không khí trong lành cùng tác phẩm nghệ thuật kiến trúc, Không gian sinh thái đem lại sự hài hòa về thẩm mỹ. Sống tại đây cư dân được thăng hoa trong công việc và cuộc sống, đem đến sự thịnh vượng và phúc lành của một chuẩn sống tương lai xứng tầm.

Biệt thự Vinhome Riverside và những tiện ích nổi trội

“Đặc khu sinh thái” Vinhomes Riverside – The Harmony sở hữu một vị trí đắc địa, vừa đủ xa để sống yên bình, vừa đủ gần để bước chân là xuống phố.

Chỉ cách trung tâm hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6km, Vinhomes Riverside – The Harmony, nằm tại cửa ngõ giao thương nhộn nhịp phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, sở hữu vị trí thuận tiện, di chuyển nhanh chóng vào tất cả các khu vực trung tâm qua cầu Vĩnh Tuy và Chương Dương, đồng thời liên kết thuận tiện tới các tỉnh thành trọng yếu

Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội, Biệt thự Vinhome Riverside Vinhomes Riverside The Harmony là phân khu mới nhất của Vinhomes Riverside. Không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về vị trí biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích 5 sao khép kín đủ đầy mà The Harmony Vinhomes Riverside còn sở hữu những phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau.