Các loại hình căn hộ có thể đầu tư ở The K Park Văn Phú

Nằm giữa trung tâm Hà Nội với các sản phẩm đa dạng, dự án The K Park Văn Phú đó là dự án đem đến sự lựa chọn đa dạng cho những chủ đầu tư. Đó là một dự án với quy mô bên cạnh 7ha , có thế mạnh về vị trí và thiết kế nhà ở cũng như cảnh quan, The K Park đang tạo nên sức nóng trên thị trường đầu tư bất động sản Hiện nay.

những sản phẩm thấy ở dự án là căn hộ chung cư đẳng cấp, văn phòng hạng A, shophouse shophouse, căn hộ Officetel, Sky Villa. Mỗi sản phẩm có một đặc điểm và ưu thế riêng, và để lựa chọn một sản phẩm để đầu tư , các chủ đầu tư cần xem xét kỹ về thế mạnh đó phù hợp với xu hướng đầu cơ của mình. Sẽ không buộc phải lo lắng , bởi dù sản phẩm không thích hợp thì sản phẩm địa ốc ở dự án The K Park Văn Phú hoàn toàn có thể mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư vì những gì mà nó đang chiếm hữu.

 

đầu tư sinh lời khủng tại Cocobay Towers launch Đà nẵng

sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp chung cư The K Park Văn Phú

các nhà chung cư đẳng cấp The K Park đó là dòng sản phẩm dành cho những gia đình có mong muốn cư trú. Ưu thế của sản phẩm này đó là giá trị về dự án, cạnh tranh về giá cả , và nhu cầu cư trú của các cư dân thì khá cao so với những loại hình khác. Nhà chung cư The K Park có thiết kế thân thiện với cảnh quan tự nhiên , Kiến trúc mở, đưa nguồn ánh sáng dồi dào bậc nhất vào căn phòng. Chủ đầu tư có thể lựa chọn thư giãn cho mình mức Diện tích thích hợp để đầu cơ.

loại hình nhà phố thương mại shophouse

sản phẩm nhà phố thương mại là loại hình căn hộ tại gắn kết cửa hàng buôn bán kinh doanh. Tầng hai trở lên dùng để tại còn tầng một tận dụng kinh doanh. Loại hình này phổ biến và thường trông thấy trên các tuyến phố, Tuy nhiên khi góp mặt trong những công trình, khu đô thị Ngày nay, loại hình này còn có ưu điểm là có được lượng khách lớn từ người dân trong dự án.

chủ đầu tư dự án The K Park có thể lựa chọn nhà phố thương mại để tự buôn bán kinh doanh hoặc cho thuê lại. Không gian gắn kết nhà tại và địa điểm buôn bán kinh doanh mang đến sự tiện ích cho mỗi thương nhân và tiết kiệm được chi phí không hề nhỏ dành cho mặt bằng tổng thể kinh doanh.

sản phẩm Officetel

Tuy chỉ mới xuất hiện trong một vài năm vừa rồi ở nước ta, nhưng sản phẩm Officetel đang dần trở thành định hướng cho những doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Officetel là không gian vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng, cực kỳ hợp với hình thức văn phòng đại diện và các công ty bắt buộc phải trực 24/24. Đầu tư Officetel chung cư The K Park sẽ đó là sản phẩm mang doanh thu trong tương lai gần , bởi nhu cầu của khách hàng về loại hình này đang khá cao.

sản phẩm Sky Villa

Sky Villa đó là môi trường sống đẳng cấp khác biệt với các sản phẩm khác bởi chất lượng của nó. Sky Villa đó là các căn “biệt thự trên không” , mang lại cho chủ nhân của nó tận hưởng mới về không gian sống. Như một nơi nghỉ dưỡng trên không tuyệt hảo, Sky Villa thích hợp với giới nghệ sĩ và giới thượng lưu. Đầu tư Sky Villa sẽ đem đến doanh thu không nhỏ như chất lượng nó đem đến.

sản phẩm văn phòng hạng A

Văn phòng hạng A có thiết kế hiện đại, các tiêu chuẩn để đạt văn phòng hạng A đều đã được kiểm duyệt. Sản phẩm này hỗ trợ cho những doanh nghiệp và công ty có một bộ mặt mới đẳng cấp và lịch sự. Sự đang dạng về những loại hình nhà ở sẽ mang lại cho nhà đầu tư thoải mái trong việc lựa chọn. The K Park sẽ đó là một hướng đầu tư hấp dẫn của quý khách.