Các lý do bạn nên biết khi mua Ocean Dunes Phan Thiết

Nếu đang phân vân xem liệu có nên mua chung cư căn hộ Ocean Dunes Resort hay không thì những điều sau đây quý khách nhất định bắt buộc phải biết, đáng chú ý là trong những ngày mà mùa mưa HN đang đến vô cùng khu vực.

Phong thủy của Ocean Dunes Resort Phan Thiết được chuyên gia đánh giá cao

Dù không được ghi nhận cao về vị trí địa lý nhưng Ocean Dunes Resort lại được đánh giá khá cao về phong thủy bởi những chuyên gia Bất Động Sản và những căn hộ phong thủy học có đa dạng kinh nghiệm.

Không chỉ khí đất dồi dào, vượng khí nhiều mà thế đất hình đầu rồng oai phong, bằng mà cao, phẳng mà vững chãi. Thật khó có thể tìm được tại thủ đô Hà Nội một mảnh đất tốt đến như vậy. Cao hơn hẳn so với những vị trí khác bởi thế ở dự án Ocean Dunes Phan Thiết, ngập lụt không còn là nỗi lo của những quý khách.

Hồ sinh thái điều hòa lượng nước

Nói tới hồ sinh thái có tiết diện 10 ha ở biệt thự Ocean Dunes Resort, nhiều người nghĩ nó đó là một điểm nhấn về không gian cây xanh và nước, nằm trong tổ hợp quần thể xanh của dự án. Nhiều người lại nghĩ đó là một nét chấm phá của phong thủy bởi hướng thủy là kênh đem tới nhiều luồng khí tốt, may mắn và tài lộc. Những điều này quả thực có đúng nhưng lại chưa đủ.

Có một tác dụng khác của hồ điều hòa mà ít người kể đến và chỉ thực sự nhận ra nó vào mùa mưa. Hồ sinh thái Ocean Dunes Phan Thiết thể hiện tác dụng hữu hiệu của mình trong việc điều hòa Số lượng nước vào những ngày thủ đô Hà Nội mưa không nhỏ khiến ngập lụt không thể xảy ra ở khu đô thị dự án Ocean Dunes Phan Thiết này.

Đại lộ Thăng Long tiên tiến hàng đầu Việt Nam

Nếu các quý khách hàng còn đang phân vân, liệu rằng căn căn hộ của mình tại biệt thự Ocean Dunes Resort không bị ngập lụt mùa mưa nhưng đường vào bị ngập thì cũng bằng hòa. Điều này, nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm. Nằm trên trục đường đại lộ tiên tiến top 1 VN, cho dù các bên cạnh khác có ngập nhưng với hệ thống thoát nước hiện đại tại đại lộ này ngập lụt dường như là điều xinh đẹp.

Một cuộc sống cao cấp, một không gian sống long lanh chính không ngập lụt được coi là những điều mà căn hộ dự án Ocean Dunes Phan Thiết mang đến cho các giới đầu tư