Cách bài trí bàn trà phù hợp tại Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Để cho phòng khách của bạn có thể được trng trí một cách thông minh nhất, hiện đại nhất nó thể hiên bộ mặt căn hộ của bạn tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng . Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn có thể trang trí bày đặt phòng khách của bạn một cách hoàn hảo nhất. Một trong những vật dụng để trang trí trong đó chính là bàn trà được bố trí trong phòng khách sao cho hợp lí nhất, bàn trà chính là điểm nhất quan trọng tạo nên sự sang trọng cho phòng khách. Với những thiết kế của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự bố trí bàn trà dưới đây tạo nên môt phòng khách tuyệt vời.

Thông tin về dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng:

  • Tổng diện tích khu đất: 5.013 m2
  • Tên dự án: Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng
  • Diện tích căn hộ: 69 m2 – 139m2 ( bao gồm căn 2PN,3PN)
  • Số tầng: 33 tầng nổi,4 tầng hầm,4 tầng trung tâm thương mại.
  • Tổng số căn hộ: 489 căn
  • Nhà đầu tư: Tổng công ty CP đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ Sông Hồng
  • Vị trí: số 63 Nguyễn Huy Tưởng,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.
  • Thời gian bàn giao: Quý IV/ 2018
  • Hình thức sở hữu: Lâu dài


Cách bài trí bàn trà phù hợp với phòng khách

Những vật dụng như ghế sofa hay bàn trà là những vật dụng vô cùng quan trong không thể thiếu trong phòng khách và bạn phải bố trí một cách phù hợp. Bạn nên kê bạn trà phía trước ghế sofa, hoặc chính giữa 2 ghế sofa. Với cách bố trí này thì sẽ làm cho phòng khách của bạn sang trọng, quý phái, đầy đủ, hoàn hảo như những cách bố trí tại những khách sạn hàng đầu Việt Nam.
Những quan niệm ngày xưa thì bàn trà tượng trưng cho khách quý còn ghế sofa tượng trưng cho gia chủ, chính vì điều này chúng ta phải lưu ý đặt ghế sofa cao hơn bàn trà. Với cách bài trí này sẽ mang ý nghĩa gia chủ thân thiện, không lấn án gia chủ, chủ nhà đón tiếp khách một cách nồng hậu mang nhiều ý nghĩa.

Còn có ý kiến khác là bàn trà tượng trưng cho dòng sông còn ghế sofa tượng trưng cho núi. Khi chúng được bài trí phù hợp sẽ và phải luôn đi cùng nhau sẽ tạo nên những điều tốt những hiệu quả mà mình mong muốn.

Với những cách bố trí bàn trà tại Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng dưới đây hy vọng sẽ là một cách bài trí phù hợp cho bạn có thể lựa chọn, đem lại cho mình một phòng khách sang trọng và không gian sống tuyệt vời.

Những thông tn mới nhất của dự án quý khách xem tại website: http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com/