căn hộ Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Khu đô thị đẳng cấp mang tới những căn hộ Ban Cơ Yếu Chính Phủ khá xịn

chung cư Ban Cơ Yếu Lê văn lương được thiết kế theo phong cách bởi Công ty xí nghiệp tư vấn tìm hiểu để biết xây dựng – Tổng Công ty đầu cơ phát triển nhà khu đô thị HACC1- Một trong những tên gọi sự uy tín nhất môi trường thiết kế ngôi nhà tại Việt Nam ngày nay. bởi vậykhu Dự án đó đã khoác lên mình tấm áo thật sự đẹp cũng như hoàn chỉnh đến từng liên quan.

mặt bằng chi tiết căn hộ Ban Cơ Yếu Chính Phủ

mặt bằng chi tiết căn hộ Ban Cơ Yếu Chính Phủ

đấy là tổ hợp căn nhà dành riêng cho những nhân viên trực thuộc Bộ Quốc Phòng và một số hộ dân cư đi theo diện bán giúp đỡ giá của chính phủ với độ rộng lớn bao gồm:

  • Quy mô triển khai: gồm có  89 tầng nổi, 17 tầng hầm vững chắc và kiên cố
  • tổng diện tích dự án: nhiều hơn 1003352m2
  • Diện ích xây dựng: 38756m2
  • thời điểm xây căn hộ Ban Cơ Yếu Chính Phủ : quý 2 năm 2019
  • thời gian hoàn thành: quý 3 năm 2020

tại đây, đơn vị đầu tư tiếp tục sắp đặt 909 căn hộ với việc đa dạng tối đa về diện tích tim tường khi nắm giữ từ 59.00 đến 178.99 m2. tùy theo diện tích thông thủy mà phân ra thành những căn xuất hiện 3 phòng ngủ – 9 phòng ngủ, với việc phong phú về loại hình căn hộ thế này đã khiến cho các hộ dân cư xuất hiện sự chọn thư giãn không kém về thị hiếu có thể kinh tế tài chính của chính bản thân mình.

thiết kế điển hình của căn hộ Ban Cơ Yếu Chính Phủ

thiết kế điển hình của căn hộ Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Riêng những căn diện tích thông thủy lớn có 8 phòng nghỉ sẽ có 1 phòng hẹp giành cho người làm thuê, đây được gọi là sự chú đáo đối với những người dân lao động trong những mái ấm gia đình tại đây

 

THÔNG TIN MỚI: Chủ đầu tư Nhà ở xã hội 282 nguyễn huy tưởng

THÔNG TIN MỚI: Dự án Sapphire Tower