căn hộ ICID Complex

mức thuế tài sản dự kiến 5% áp dụng với các căn hộ ICID Complex , còn đối với Shophouse thì có thể sẽ lên tới 10%

được xem là dự án công trình nhận được nhiều sự quan tâm từ Quận Long Biên, vì thế mà chung cư Icid Complex hiện đang được tổ chức xây lắp hối hả, đúng tiến độ nhằm kịp giao cho khách hàng theo đúng như lô trình đã ghi trong hợp đồng mua bán

tham khảo dầy đủ về căn hộ ICID Complex

tham khảo dầy đủ về căn hộ ICID Complex

Khu dự án trên được quy hoạch bởi Tổng công ty xây dựng TSQ Techco, phần thân được tiến hành xây lắp từ vào  quý 6 năm 2022, sau 15 tuần bắt đầu thi công xây dựng rầm rộ suốt 24/24 , với hơn 500 công nhân làm việc miệt mài cả ngày lẫn đêm, cũng như với tốc độ nhanh chóng như thế này, căn nhà thầu khẳng định sẽ xây trong 5 ngày ngừng 1 sàn. Và sau 3 tháng nữa khi là mọi phần thân của dự án công trình tiếp tục được hoàn thành nhằm tiến hành thi công các hạng mục khác.

Chung cư Icid Complex khi là khu nhà sống cao cấp được thiết kế Singapore hiện đại cũng như sang trọng, hứa hẹn sẽ hóa thành chốn định cư lý tưởng hàng đầu khu vực phía Đại lộ thăng long. Số lượng ban đầu chủ đầu tư đưa ra là 999 căn hộ, có diện tích từ 678m2 , được thiết kế và xây dựng thành các lô biệt thự đơn lập và song lập, nên khu dự án này rất hợp với nhiều hộ gia chủ trẻ hoặc nhiều hộ xuất hiện con số member bên dưới 5 người.

XEM THÊM: Tiểu khu Hoa hồng Vinhomes Star City

XEM THÊM: nội thất bàn giao Vinhomes West Point

những thông tin hữu ích có tại  căn hộ ICID Complex

những thông tin hữu ích có tại căn hộ ICID Complex

hiện nay, dự án vẫn đang được mở bán đợt tiếp theo sau cùng với nhiều căn đẹp, hợp phong thủy cũng như giá thành phải chăng, nếu như bạn là một người mua thông minh thì chắc chắn chớ nên bỏ qua cơ hội lần này.

Đọc thêm Chung cư ICID Complex Click Here