căn hộ mẫu chung cư Florence

Thiết kế chi tiết các căn hộ mẫu chung cư Florence

Nếu bạn đang quan tâm đến chung cư Florence tại quận Nam Từ Liêm, một trong những dự án nhà ở chất lượng cao, giá thành vừa phải cùng thiết kế được tối ưu hóa tuyệt đối không gian sử dụng thì không nên bỏ qua thông tin dưới đâu.

Thời gian xây dựng căn hộ mẫu chung cư Florence

Thời gian xây dựng căn hộ mẫu chung cư Florence

Thiết kế chi tiết các căn hộ Florence

Mặt bằng của dự án này bao gồm có 19 căn trong đó chủ đầu tư đã bố trí 6 căn có 3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 80 đến 115m2, những căn còn lại có diện tích từ 70 đến 90m2 được bố trí 2 phòng ngủ rộng rãi với các hướng khác nhau sẽ phù hợp với tuổi của các chủ nhà khác nhau. Căn hộ CH1 là căn góc Florence Mỹ Đình theo hướng Đông Bắc – Đông Nam được xem là căn có vị trí đẹp nhất tại dự án.

  • Những căn có 2 phòng ngủ, ban công Đông nam, cửa Tây Bắc hợp với gia chủ có cung Tây Tứ Mệnh là: Căn CH2, CH3, CH4, CH7,CH8, CH9, CH10,
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có ban công Tây Bắc – view Vinhomes Gardenia – cửa Đông Nam hợp gia chủ Đông Tứ Mệnh là : CH11, CH18,
  • Căn 3 phòng ngủ có ban công hướng Đông Nam, cửa Tây Bắc hợp với gia chủ cung Tây Tứ Mệnh là: CH5, CH6
Thiêt kế căn hộ mẫu chung cư Florence

Thiêt kế căn hộ mẫu chung cư Florence

  • Căn hộ 2 phòng ngủ với hướng ban công Đông Bắc – cửa vào Tây Nam hợp với chủ nhà mệnh tây Tứ Mệnh là : CH12, CH13, CH14, CH15, CH16.
  • Căn góc thiết kế với 3 phòng ngủ có cửa Đông Nam rất hợp với chủ nhà mệnh Đông Tứ Mệnh là những căn CH19.

Hãy lựa chọn ngay một căn hộ phù hợp tại căn hộ mẫu chung cư Florence để an cư – lạc nghiệp.