Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ – dậy sóng thị trường BĐS Hà Nội

Mang nhiều nét mới mẻ và độc đáo, Officetel Vinhomes Giảng Võ là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình nhà ở và văn phòng. Sở hữu nhiều công năng sử dụng, các căn hộ Officetel tại Vinhomes Giảng Võ đang trở thành sản phẩm siêu hot trên thị trường bất động sản Hà Nội. Nếu các dòng sản phẩm văn phòng cho thuê truyền thống khá kén khách khi chỉ phù hợp với những công ty vừa và lớn có tiềm lực tài chính thì các căn Officetel lại mở ra ra hướng đi mới cho những văn phòng, công ty quy mô nhỏ.

Office Vinhomes Giảng Võ có gì đặc biệt?

Dù không phải là mô hình bất động sản mới xong Officetel chỉ gây được tiếng vang lớn khi được triển khai trong dự án Vinhomes Giảng Võ. Trong mô hình văn phòng cho thuê thông thường, diện tích cho thuê thường lên đến hàng trăm mét vuông thận chí hàng nghìn mét vuông, thích hợp cho những công ty, doanh nghiệp lớn có tiềm lực tài chính mạnh. Khi kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các công ty nhỏ, start-up ra đời, nhu cầu về văn phòng có diện tích trong khoảng 50 – 100m2 rất lớn. Với trường hợp này, các văn phòng cho thuê truyền thống không thể đáp ứng được nhu cầu thị trường vì không thể thiết kế chia ô lại.
vinhomes giảng võ

Trước nhu cầu về văn phòng cho thuê có diện tích nhỏ rất lớn, Officetel Vinhomes Giảng Võ ra đời đã thỏa mãn cơn khát của thị trường. Các căn Office có thiết kế theo hơi hướng tối giản, vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng làm việc. Phong cách kiến trúc tổng thể của Officetel rất hiện đại mà không kém phần tinh tế. Là sự kết hợp giữa mô hình  nhà ở và văn phòng nhưng 2 khoảng không gian trong căn Officetel không bị lệch tông hay đối lập hoàn toàn với nhau.

Hưởng lợi lâu dài khi đầu tư Officetel Vinhomes Giảng Võ

Thực tế mô hình căn hộ – văn phòng Officetel đã xuất hiện từ rất lâu. Việc lựa chọn đưa loại hình căn hộ này vào dự án Vinhomes Giảng Võ của Vingroup là hoàn toàn hợp lý. Theo đó, khách hàng chỉ phải chi một khoản tiền tương đối thấp so với các căn hộ thông thường, bằng 20 – 50% so với giá thuê văn phòng cho thuê truyền thống để sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ và thu về mức lợi nhuận tăng dần theo thời gian. Ước tính giá cho thuê căn hộ Officetel sẽ trong khoảng trên dưới 10 triệu/tháng. Khách hàng mua căn hộ Officetel sẽ chỉ mất 6 – 7 năm để thu hồi vốn và sang đến năm thứ 8 là có thể thu về mức lợi nhuận khá cao.

Là cơ hội đầu tư hấp dẫn, các căn hộ Officetel tại Vinhomes Giảng Võ được dự báo sẽ cháy hàng sớm nhất khi dự án chính thức mở bán.