CEO Group tạo điều kiện hoàn hảo cho khách hàng tại Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc tạo lý do kiện tuyệt hảo cho giới đầu tư chiếm hữu nhà nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại đây, giúp quý khách hàng có thể đơn thuần đầu cơ sinh lời lâu dài, hoặc có thể rất dễ dàng mua bán trao tay ngay sau khi dự án đi vào điều khiển. Nếu quý vị có một số vốn lớn, quý vị tìm xuất hiện một khu đô thị tiềm năng như vậy thì còn chần chừ gì mà không đầu tư!

Vị trí đắc địa của Sonasea Phú Quốc

Với vị trí tọa lạc đắc địa hiếm xuất hiện, Sonasea condotel Phú Quốc hứa sẽ là yếu tố chính giúp Khu đô thị hấp dẫn, thu hút được Số lượng không nhỏ khách ghé thăm mỗi khi đến với Bãi Trường – Phú Quốc. Không chỉ có được vị trí tốt hiếm có, Khu đô thị hội tụ tinh hoa thiết kế, chuỗi hạ tầng cao cấp và hệ thống tiện dụng hiện đại đem lại thời cơ kinh doanh hấp dẫn cho quý khách hàng.

Hiện ở, đảo Ngóc có 265 Khu đô thị đầu tư còn hiệu lực với Diện tích trên 10.500 ha. Trong đó có 197 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, khẳng định chủ trương đầu cơ với diện tích tổng thể trên 7.200 ha và tổng vốn đầu cơ đăng ký bên cạnh 218.000 tỷ đồng; 31 Khu đô thị đã đi vào điều khiển, 24 Khu đô thị đang triển khai xây dựng, các Khu đô thị còn lại đang hoàn thiện thủ tục đầu tư. Một loạt ông k nhỏ nhìn thấy tiềm năng của Phú Quốc cũng đã mạnh tay chi số vốn không nhỏ như Sun Group, Vingroup, Bim Group…

Phú Quốc có thời tiết không thể tuyệt vời hơn và quanh năm đều hình thành vì nền nhiệt luôn duy trì mức 27 độ C, nắng nhiều, không lo mưa bão và thu hút phần lớn khách du lịch ghé đến du lịch nghỉ dưỡng mỗi năm. Dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc tọa lạc ở một trong những vị trí tốt nhất tại Đảo Ngọc, vị trí rất tiện lợi để khách hàng ngắm nhìn đầy đủ vịnh đảo lãng mạn. Chẳng bao lâu nữa trong tương lai, quý khách có thể đến để chiêm ngưỡng tuyệt tác tư nhiên không thể tuyệt vời hơn tại biển Phú Quốc.

Tiềm năng du lịch của dự án Sonasea Phú Quốc

Trong những năm gần đây lượng khách du lịch đến Phú Quốc không ngừng tăng cao, cụ thể năm 2016 nâng cao 63% so với 2015. Trong 6 tháng đầu năm 2017 Phú Quốc thu hút 987.940 lượt khách ghé thăm, nâng cao trên 44% so cùng kỳ, riêng khách thế giới tăng 77% so với cùng kỳ. Phú Quốc gây dựng kinh tế của huyện đảo trong luôn duy trì tại mức cao (trên 30%), thu ngân sách gấp chục lần so với 10 năm về trước.

CĐT danh tiếng này chính là ông trùm của đồng loạt dự án đình đám và đem đến quyền lợi hơn hẳn cho hàng triệu quý khách. Chính vì vậy, khi quý vị đầu tư Sonasea Phú Quốc sẽ rất an tâm về tiến độ và chất lượng công trình cùng như nguồn doanh thu chủ thầu này đã cam đoan với quý vị.

từng căn hộ được Kiến trúc theo không gian mở, các vùng lân cận thoáng của nhà đông đảo đều được xây dựng bằng kính cường lực vừa bảo vệ vị khách đồng thời lại không làm che khuất hướng nhìn giúp khách du lịch chiêm ngưỡng những vẻ đẹp đầy lãng mạn của đảo ngọc Phú Quốc.