Chất lượng xác nhận hấp dẫn của Khu đô thị Dragon Fairy Nha Trang

Là dự án condotel được nhắc đến nhiều nhất trong các dự án condotel tại Nha Trang , dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang thời gian mới đây. Không chỉ bởi xác nhận mang lại lãi suất đầu tư lãi xuất cho khách hàng và có nhiều ưa đãi hấp dẫn dành cho người mua, những chất lượng dưới đây đã làm nên sức hấp dẫn của Khu đô thị này trong thời gian thông qua.

Vị trí không chê vào đâu được của Condotel Dragon Fairy Nha Trang tạo nên sức hấp dẫn cho dự án

Đó là tổ hợp biêt thự nghỉ dưỡng biển cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao thế giới được tọa lạc tại 89 Trần Phú, TP Nha Trang một vị trí vàng gần bờ biển xinh đẹp gần sầm uất nhất tại thành phố Nha Trang, tập trung Số lượng lớn khách thăm quan với những hoạt động vui chơi, giải trí không kể ngày, đêm. Từ đây, cư dân cũng rất tiện ích qua lại, liên kết các địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như

Dragon Fairy Nha Trang ghi độc đáo đối với khách hàng và người mua để tại bởi trong tương lai một công viên cây xanh và bãi gửi xe ngầm rộng đến 5 héc ta của thủ đô Nha Trang sẽ được quy hoạch thay thế sân vận động 19-8 ngay sát dự án. Điều này có nghĩa, Dragon Fairy Nha Trang sẽ trở nên trung tâm vui chơi giải trí thu hút cư dân địa phương và du khách của Nha Trang nói chung.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang có thiết kế mở – định hướng thiết kế thiết kế sẽ gia tăng giá trị BĐS

đó là một trong các dự án rất thành công trong khâu bán hàng vì đem đến sự đa dạng về loại hình, vừa tiết kiệm cho đơn vị và cho người mua bởi Kiến trúc mở – xu hướng thiết kế thiết kế sẽ gia tăng chất lượng Bất Động Sản. Theo Kiến trúc này, căn hộ sẽ chẳng phải xây tường ngăn trước khi hoàn thiện.

Thậm chí, cách Kiến trúc này có thể giúp chủ của căn hộ linh hoạt điều chỉnh tiết diện theo ý muốn. Giả dụ, một căn hộ ban đầu được thiết kế có Diện tích không hề nhỏ, nhưng sau này do nhu cầu sử dụng nhiều nên chủ nhân bắt buộc phải chia nhỏ nhà ra để sử dụng công năng. Mà kết cấu và Kiến trúc căn hộ căn hộ cần được chốt để xây nên quá khó điều chỉnh.

Trong trường hợp này, thiết kế dự án mở là giải pháp mà chủ đầu tư Công ty trách nhiện hữu hạn cao ốc 89 đã áp dụng ở dự án Dragon Fairy Nha Trang. Đội ngũ thiết kế sư đã khéo léo kết hợp lõi và kết cấu nên tất cả sàn đó là sàn mở như sàn văn phòng và có thể xây nhanh để ra hàng đúng tiến độ. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể tuỳ theo tình hình thị trường để chia nhỏ hoặc gộp nhà mà không ảnh hưởng đến kết cấu căn hộ căn hộ.

Đăc biệt, Dragon Fairy Nha Trang nhờ mô hình elip điểm cộng và bo tròn các góc cạnh nên dự án có tới hơn 100% Số lượng nhà có view hướng biển cho ta trạng thái cân bằng giữa con người và thiên nhiên. Không khí mát lành từ biển cùng hướng view rộng lớn, xanh mát mang đến một trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp cho chủ nhân và nâng tầm giá trị nhà.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang chiếm hữu giá đẳng cấp nhất thị trường dự án condotel Nha Trang

So với tất cả từng căn hộ condotel tại Nha Trang cùng phân khúc, Có thể nói rằng dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang có giá bán tốt cũng như tiềm lực sinh lời cho các giới đầu tư ổn định nhất. Nhìn lại cực kỳ khứ ở thị trường Nha Trang nhiều người đã nếm trái đắng khi nhận hứa lợi nhuận lên đến 15%/năm từ tập đoàn nhưng cuối cùng mất cả chì lẫn chài khi không được nhận sổ chiếm hữu và cũng không được sẻ chia doanh thu đủ theo cam đoan.

Dragon Fairy Nha Trang được xây dựng và đi vào điều khiển với 3 chức năng chính là khách sạn, condotel và căn hộ dự án cùng với hàng loạt tiện lợi như trung tâm thương mại, Bể bơi, gym & spa, skybar… bởi vậy đã tạo ra sự đa dạng trong lựa chọn cho quý khách và các khách hàng: đầu cơ căn hộ condotel hoặc mua chung cư Chung Cư để ở. TĐ cũng đã đưa ra mức cam đoan lợi nhuận hấp dẫn quý khách hàng vừa và nhỏ. Đối với dự án condotel, xác nhận lợi nhuận 9% mỗi năm trong vòng 3 năm đầu, từ năm thứ 04 trở đi, quý khách hàng được nhận 75% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê; thanh toán 95% nhận ngay chiết khấu 8% và 15 ngày nghỉ dưỡng/năm.

Với 500 triệu trong tay, giới đầu tư hoàn toàn yên tâm đầu tư sinh lời hiệu quả tại dư án Dragon Fairy Nha Trang. Vui lòng liên hệ công tyTNHH cao ốc 89– TĐ phân phối độc quyền Khu đô thị để nhận được tư vấn rõ hơn hàng đầu.