Chủ đầu tư uy tín chất lượng của dự án Stellar Garden

Chủ đầu tư dự án Stellar Garden là Quang Minh SJC nổi danh là nhà đầu tư uy tín về chất lượng và tiến độ sản phẩm, nhà đầu tư này dẫn đầu các doanh nghiệp bất động sản trong nước về tiềm lực kinh tế, thiết kế đẳng cấp bậc nhất cùng hệ thống tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Điều này, bạn có thể dễ dàng nhận ra từ các dự án thành công trước đây của CĐT Quang Minh JSC.

Hệ thống tiện ích tại Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm được trang bị hệ thống tiện ích nổi bật và sang trong hiện nay nhất hiện nay. Số lượng tiện ích lên đến khoảng 60 bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi, sân chạy bộ, sân Tennis, vườn treo trên mây, trung tâm thương mại với sự góp mặt từ các thương hiệu hàng đầu thế giới…

Đặc biệt, hệ thống trường học liên cấp quốc tế và bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao dự kiến cũng có mặt trong chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm hứa hẹn sẽ đem tới cuộc sống tiện ích hoàn hảo nhất.

Cam kết thi công và bàn giao đúng tiến độ dự án Stellar Garden

Tập đoàn bất động sản số 1 Vingroup không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, uy tín đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho quý khách hàng có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được khách hàng là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Kế thừa được tinh thần này, chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm hứa hẹn là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng. Qúy khách có thể tin cậy một cách tuyệt đối vào dịch vụ và cam kết từ chủ đầu tư.

Các dự án trước đây của CĐT Quang Minh đều đảm bảo đùng thời gian cam kết và bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ xây dựng đưa ra.Bởi vậy mặc dù là một đại dự án nhưng Stellar Garden Lê Văn Thiêm chắc chắn sẽ đảm bảo được tiến độ xây dung và bàn giao đã cam kết với khách hàng. Dự án một lần nữa hứa hẹn sẽ khống làm cho quý khách hàng thất vọng.

CĐT Quang Minh dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh được tách ra từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thanh xuân và được kế thừa thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình chung cư STELLAR GARDEN 35 Lê Văn Thiêm. Với mô hình doanh nghiệp nhà nước, Công ty Thanh Xuân được chuyển sang Công ty cổ phần với tên gọi là Công ty Cổ phần In và Dịch vụ Thương mại theo Quyết định số 8353/QĐ-UB ngày 23/12/2005 của UBND Thành phố Hà Nội. Hiện nay đổi tên là Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thanh Xuân.

Hiện tại công trình tổ hợp căn hộ chung cư Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm đang tiến hành xây dưng và đã chính thức mở bán, giá các căn hộ từ 33 tr/m2 đã bao gồm nội thất cao cấp ngoại nhập và VAT. Để nhận thêm chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập liên tục tại trang chủ website dự án.