Chung cư An Bình City ưu thế tuyệt vời

Sau những thành công vang dội của dự án Green City, công ty Geleximco tiếp tục tiến bước để xây dựng thêm một dự án có tầm ảnh hưởng lớn hơn với sự đầu tư mạnh mẽ hơn hẳn, đó chính là An Bình City 232 Phạm Văn Đồng, dự án này đang được chào đón bởi đây là dự án quy tụ quá nhiều những điểm nổi bật, một ngôi sao sáng chói của thị trường bất động sản tầm cao. Vậy, những điều gì làm nên tên tuổi của dự án này, chúng ta hãy cùng khám phá những ưu thế nổi bật nhất.

Chất lượng chính là tiêu chuẩn quan trọng nhất. Chất lượng xây dựng như xương cốt, còn nội thất chỉ như quần áo của con người. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng chung cư, cần có kỹ thuật xây dựng hiện đại tiên tiến nhất với sự quản lý thi công chuyên nghiệp. Và tất nhiên dự án căn hộ cao cấp An Bình City có được chất lượng xây dựng khiến nhiều dự án khác phải ngưỡng mộ, hạ tầng xây dựng bền vững, tiến độ thi công đạt chuẩn, ít bị tăng chi phí, đó là điều mà dự án chung cư này đã làm được.

Về hạ tầng xã hội, chung cư An Bình thực hiện đồng bộ hạ tầng xã hội với chất lượng cao, nổi bật nhất chính là An Bình City Phạm Văn Đồng có đầy đủ các công trình như trường mầm non, khu vui chơi dành cho trẻ em, ngoài ra, xung quanh chung cư này, quận Đống Đa đã triển khai đồng bộ các trường học chính quy các cấp, giáo dục phổ thông cơ sở, văn hóa thông tin, dịch vụ thương mại, thể dục thể thao, không gian dạo chơi, thư giãn… vô cùng phong phú và đầy đủ để các cư dân của chung cư An Bình City có thể học tập, vui chơi và có được cuộc sống viên mãn nhất. Không chỉ vậy, ở ngay trong khu chung cư, An Bình 232 Phạm Văn Đồng cho xây dựng khu vui chơi giải trí ngoài trời rộng rãi, công viên nhỏ, vườn hoa, đường dạo bộ được thiết kế đẹp và tạo điểm nhấn cho dự án.

Chung cư An Bình City

Vị trí của căn hộ An Bình City

Hệ thống an ninh có hệ thống camera kiểm soát trong các sảnh, hành lang, cầu thang, hầm để xe. Tất cả các khu vực dùng chung đều có nhân viên bảo vệ tại các lối ra vào 24/24 h trong ngày.

Vị trí của căn hộ chung cư cao cấp Phạm Văn Đồng có hệ thống giao thông bên ngoài đảm bảo các loại phương tiện giao thông đường bộ đều được tiếp cận đến sảnh chính của dự án. Cảnh quan của dự án chung cư Phạm Văn Đồng có sân, vườn, thảm cỏ, cây xanh, đường dạo thiết kế đẹp, hoàn chỉnh và thống nhất. Không gian xung quanh tòa nhà thoáng mát, rộng rãi và sạch đẹp.

Trong thiết kế kiến trúc căn hộ An Bình City, công ty Geleximco cũng luôn đảm bảo tất cả các hạng mục, phải có đầy đủ các phòng bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, khu vực bếp riêng biệt tách riêng với khu vực sinh hoạt, phòng vệ sinh, khu vực phơi đồ nằm riêng cùng các phòng khác. Các căn phòng đều có diện tích trên 20 m2, hướng nhìn đón ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng, ấm cúng và thích hợp với các gia đình thành đạt.

Website bán hàng của chủ đầu tư: http://geleximcoanbinhcity.com/