Chung cư Giảng Võ Complex – sự đầu tư thông minh

.

Được tọa lạc tại 187B Giảng Võ, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Chung cư Giảng Võ Complex đây có thể được coi là tuyến đường đẹp nhất của thành phố Hà Nôi, tuyến đường giao thông trọng điểm cùng với đó đồng bộ tất cả các tiện ích cao cấp, các tòa nhà hiện đại, các trụ sở hành chính quan trọng và là khu có cộng đồng dân trí cao. Đây cũng có thể nói là khu đất vàng cuối cùng tại trung tâm Hà Nội với thế đất vững chãi và phong thủy.

Vị trí Chung cư Giảng Võ Complex

Chung cư Giảng Võ Complex

Tham khảo về Đất nền TNR Star RiverSide Nam Sách

Việc lựa chọn nơi an cư và đầu tư nơi đây, quý vị có cơ hội tận hưởng, trải nghiệm một không gian sống sang trọng, hiện đại, đẳng cấp mà hiếm khu đô thị nào có được. Đồng thời, Giãng Võ Complex còn được đánh giá là nơi hội tụ của “phong thủy và tài lộc ” khi từ đây có thể nhìn xuống 4 hồ lớn nhất của thành phố Hà Nội : Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công.

Cuộc An cư tại Giảng Võ Complex City  các trải nghiệm sống cân bằng, nơi ngày mới bắt đầu bắt tiếng chim hót, từng giọt sương li ti đọng lại trên các chồi non xanh biếc, ánh nắng ban mai nhẹ xuyên kẽ lá giữa tư nhiên mát mẻ và kết thúc một ngày khi bạn cùng gia đình thưởng thức bữa cơm ngon với ẩm thực tươi sạch mỗi ngày. Một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn mở ra trước mắt bạn.

Tiện ích siêu Việt của Chung cư Giảng Võ Complex

Sở hữu căn hộ Chung cư Giảng Võ Complex City đồng nghĩa với việc sở hữu hàng loạt tiện ích hàng đầu, một không gian sống cao cấp hiện đại, có đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu làm thỏa mãn người mua nhà. Xung quanh dự án là tập hợp chuỗi các văn phòng, tòa cao ốc, khu biệt thự, liền kề nhà mặt phố của các dự án lớn đã đi vào hoạt động được nhiều năm, mang tới cho dự án những giá trị không thể so sánh được.

Chung cư Giảng Võ Complex là dự án có vị trí rất đẹp sắp được Văn Phú Invest triển khai. Dự án nằm trên lô đất khoảng 1ha số 138B Giảng Võ. Đây là vị trí trường Đại học y tế Cộng Đồng được di dời qua cở sở mới ở Bắc Từ Liêm cho chính Văn Phú làm BT. Dự kiến Giảng Võ Complex được khởi công trong 2017 và hoàn thành năm 2019.