Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An vị trí tạo nên giá trị của dự án

Đối với Bất Động Sản, vị trí đó là một yếu tố chính và được xếp bậc nhất trong các yếu tố làm nên giá trị Khu đô thị, dẫn đến việc dự án có bán được tốt hay không. Cũng vì tiêu chí đó, dự án Chung cư Samsora Premier tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông đã và đang là điểm nóng được sự để ý chuyên biệt của những quý khách hàng có nhu cầu đầu cơ hay làm nơi an cư. Trên thực tế BĐS bán và cho thuê tại những mảnh đất “vàng” tại thủ đô Hà Nội trong thời gian thông qua luôn giữ được mức giá cao và được nhiều người mua săn đón. Do cộng hưởng của những yếu tố như giao thông, an ninh, tiện ích, hướng nhìn và không gian sống.

Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An – Vị trí là vàng Quận Hà Đông

Tổ hợp này tọa lạc ngay trung tâm tài chính – văn hóa – quan trọng trị của tỉnh Hà Tây cũ. Một vài năm trở lại đây, Hà Đông vươn lên phát triển mạnh mẽ, trở nên trung tâm tài chính – văn hóa không hề nhỏ trên trục Tây Nam thủ đô Hà Nội. từ đây, người dân dễ dàng di chuyển vào thủ đô hoặc các gần lận cận bằng tuyến đường giao thông huyết mạch phía Tây thủ đô: Nguyễn Trãi – Quang Trung – Lê Văn Lương – Tố Hữu. những tuyến đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ đó là những phương tiện giao thông công cộng tuyệt hảo trong một vài năm tới khi thành phố Hà Nội dần cấm di chuyển bằng xe gắn máy.

Một điểm đáng lưu ý nữa trên thị trường BĐS Ngày nay đó là trên một tuyến đường Tố Hữu song các dự án ở hai bên tuyến đường lại có đa dạng mức giá khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí tốt, đắt đỏ top 1 kế cận nhưng Chung cư Samsora Premier lại chỉ bán với mức giá từ 20 triệu đồng/m2 đi kèm một loạt tính năng công cộng cho cư dân. “Mức tiền tôi bỏ ra để có được nhà ở Samsora không quá to, song giá trị dự án và tiện nghi chúng tôi được hưởng lại tương đương với các khu chung cư cao cấp. Thêm nữa, khu chung cư này còn được quản lý bởi Samland, đơn vị hoạt động BĐS bậc nhất quốc tế nên người dân chúng tôi quá yên tâm vì sự chuyên biệt nghiệp của họ”, Theo giới chuyên biệt gia và giới đầu tư BĐS, Chung cư Samsora Premier chiếm hữu vị trí có một không hai, với địa vị của đất “Phú Quý” và thế “An sinh”. Trên thị trường địa ốc lâu nay, đa dạng người mua căn hộ vẫn trung thành với câu “nhất vị nhì hướng”.

Uy tín của chủ đầu tư, nhà thầu thi công dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An

Tiến độ dự án, chất lượng công trình sẽ khẳng định được uy tín của đơn vị và xây dựng được niềm tin với khách hàng. tuy thế, trên thị trường địa ốc Ngày nay, không phải dự án nào cũng làm được điều đó. những dự án của Samland đều chọn các căn hộ thầu uy tín cho thị trường để thi công là Long Giang… là Khu đô thị được đầu cơ tâm huyết của Samland nên ngoài việc thi công đúng tiến độ và chất lượng, Chung cư Samsora Premier còn được vận hành vận hành và tham gia của những thương hiệu top 1 ở các khu vực nước phát triển lân cận.

Ngoài Chung cư Samsora Premier thì những dự án khác mà Samland vận hành và tăng trưởng như SAMLAND River góc nhìn, SAMLAND Airport, SAMLAND Riverside, Cao ốc dự án SAMLAND Giai Việt, Khu đô thị Tân Vạn, Bình Dương, Khu dân cư Nhơn Trạch, Hoàng Anh Gia Lai Riverview 37 Nguyễn Văn Hưởng, tòa nhà Internet SCS… luôn đạt, thậm chí vượt tiến độ đề ra nhưng vẫn đảm bảo được tất cả những tiêu chí kỹ thuật khắt khe bậc nhất.

Chung cư Samsora Premier và những Khu đô thị bắt đầu bằng chữ Sam do Samland đầu cơ luôn quyết định được chữ tín cho thị trường bởi chất lượng dự án và niềm tin với quý khách hàng.

Đến thời kỳ hiện tại, những căn hộ trước tiên của dự án đã được bàn giao cho khách hàng. các quý khách đều bày tỏ sự hài lòng về giá trị xây dựng cũng như thiết kế hợp lý của căn hộ. Và cho dù người dân chưa dọn đến tại nhưng những tính năng của Khu đô thị đã được chuẩn bị xong, giúp quý khách sẵn sàng với cuộc sống mới. Sự thành công và được đánh giá của các cư dân đối với Chung cư Samsora Premier đó là một minh chứng cho ta thấy thị trường BĐS VN ngày càng trông thấy nhiều Khu đô thị cao cấp, mang dấu ấn và phong cách riêng của TĐ.