Cocobay Towers launch Đà nẵng

Cocobay Towers launch Đà nẵng sở hữu thiết kế ấn tượng

Cocobay Towers launch có thiết kế tối ưu với 2 diện tích điển hình. Căn 1 phòng ngủ với diện tích 46m2 và căn 2pn với diện tích 69m2. Thiết kế này không khác nhiều so với các tòa trước đó tại Cocobay. Tuy nhiên đây là sự nỗ lực và sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư khi thiết kế trên mặt bằng hình cong. Đây là thiết kế được cho là tối ưu nhất đối với tất cả các tòa nhà hình cong khác.

Khu du lịch nghỉ dưỡng Cocobay Towers launch Đà nẵng

Khu du lịch nghỉ dưỡng Cocobay Towers launch Đà nẵng

Cocobay Towers đà nẵng có thiết kế vượt trội với 100% căn hộ có tầm nhìn panorama hướng biển. Tất cả các phòng trong căn hộ đều không bị khuất view, đều đón được nắng gió Đà Nẵng

Căn diện tích 46m2 có thiết kế 1 Pn, 1 phòng khách thoáng mát, bếp và bàn ăn. Nó khiến cho khách hàng như có cảm giác vừa thoải maí như đang ở nhà, lại vừa sang trọng đẳng cấp. Căn 69m2 với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bàn ăn, bếp. Phù hợp với khách hàng đi gia đình. Với nội thất cao cấp 5* cùng với các tiện ích vượt trội toàn khu, Coco Ocean Spa Đà nẵng hứa hẹn mang đến những phút giây tuyệt vời cho khách hàng.

đầu tư sinh lời khủng tại Cocobay Towers launch Đà nẵng

Với thiết kế đặc biệt tối ưu, nó sẽ giúp cho các nhà đầu tư có được lợi nhuận cao và lợi nhuận bền vững theo thời gian. Những tiện ích cao cấp toàn khu như bể bơi vô cực, đường dạo bộ thủy tinh trên không, nhà hàng 360 độ cùng nhiều tiện ích cao cấp khác. Cocobay Towers Launch đà nẵng chắc chắn là sản phẩm đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2017.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một dự án nghỉ dưỡng siêu hot nữa tại là FLC Đồ Sơn tại http://flcdosonresort.net