Condotel Sầm Sơn dự án tiềm năng lớn của miền trung

Sầm Sơn được thiên nhiên ban tặng cho một bờ biển dài tuyệt đẹp và trong xanh. Đường bờ biển dài và cong cong như tấm lưng trần của người phụ nữ đẹp. Nhờ đó, tiềm năng du lịch của Sầm Sơn phát triển khá mạnh mẽ, cơ hội để đầu tư dịch vụ căn hộ khách sạn Condotel Sầm Sơn rất tiềm năng.

Vị trí và thiết kế Condotel Sầm Sơn

Condotel FLC Sầm Sơn nằm quần thể dự án FLC Sầm Sơn. Tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở. Condotel Vinpearl Nha Trang vớinhiều loại phòng với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay. Với thiết kế từ 1-3 phòng ngủ với diện tích từ 40m2 – 15-m2.

Hạ tầng và tiện ích

Condotel FLC Sầm Sơn sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp và như những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu. Tất cả các Condotel đều tích hợp đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cộng đồng như bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, trung tâm spa, khu thể dục rèn luyện sức khỏe, ngân hàng, mua sắm… Ngoài ra, chủ nhân các căn hộ khách sạn còn được thoải mái sử dụng các dịch cao cấp của khách sạn như vệ sinh, giặt là, sửa chữa trang thiết bị, bảo dưỡng căn hộ…

>>Xem chi tiết tại: http://flcluxcity-samson.net/

Chính sách đầu tư

Là một kênh đầu tư bất động sản sinh lơi nên chính sách bán hàng sẽ gần giống chính sách bán hàng biệt thự biển. Chủ đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng ( căn hộ ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm. Thông thường các chủ đầu tư áp dụng chính sách như sau:

  • -Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10%/ năm.
  • -Tham gia hình thức chia lợi nhuận hàng năm cùng đơn vị quản lý điều hành theo tỷ lệ: 75% khách hàng – 25% đơn vị quản lý.
  • -Được ở miễn phí 15 ngày/ 1 năm trong hệ thống điều hành khách sạn của đơn vị quản lý.
  • -Và một số chính sách đặc biệt trong ngày mở bán (Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau).

Với những ưu thế về vị trí và hệ thống dịch vụ cao cấp, khu resort – khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng, hứa hẹn là điểm nghỉ dưỡng sang trọng, lý tưởng và là nơi đầu tư hấp dẫn khi đến với Sầm Sơn Thanh Hóa.

Sầm Sơn là một bãi biển nổi tiếng ở tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam với bãi tắm dài, sóng lớn đặc trưng rất thu hút du khách mỗi dịp mùa hè. Sở hữu ưu đãi tuyệt vời từ thiên nhiên đó, Sầm Sơn đang đẩy mạnh các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, đường sá, lưu trú, hệ thống khách sạn, Condotel Sầm Sơn ngày một phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách ngày càng tăng cao mỗi năm.