Condotel Vũng Tàu The Hamptons kỳ vọng thành công trong năm 2017

Condotel Vũng Tàu Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Trải qua 1 năm đầy sôi động, thị trường bất động sản 2017 được kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công. Nhiều dự án trên tất cả các phân khúc từ khu dân cư, khách sạn đến bất động sản du lịch sẽ được đưa ra thị trường. Trong đó, Bất động sản Hồ Tràm trở thành tâm điểm mới nổi trên bản đồ thị trường 2017. Có thể kể tới những dự án tiêu biểu đang làm tăng độ HOT của bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây, đó là The Hamptons Hồ Tràm, dự án Sanctuary, The Grand Hồ Tràm Strip, … Công tác bán hàng được dự báo sẽ gặp thuận lợi khi niềm tin của nhà đầu tư đang ở mức cao.

Vũng Tàu đón dự án triệu USD Condotel The Hamptons

Được biết Thành phố Vũng Tàu là một trong những điểm đến du lịch lâu đời ở Việt Nam. Nguồn cung khách sạn được dự báo sẽ tăng lên khi một số dự án mới sắp tham gia vào thị trường, đặc biệt trong phân khúc trung cấp và cao cấp. Sau 3 năm tạm lắng thị trường có chuyển biến với những thông tin đầu tư KHỦNG:

Tập đoàn Tanzanite International vừa mới đây công bố sẽ đầu tư từ 400 – 500 triệu USD để xây dựng 03 dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Hồ Tràm. Dự án Condotel Vũng Tàu The Hamptons Ho Tram là dự án đầu tiên với quy hoạch 17 ha cung cấp ra thị trường khoảng 300 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp The Hamptons Condotel và 23 biệt thự The Hamptons Villas hướng biển cao cấp. Chỉ riêng dự án này khi hoàn thành sẽ làm tăng nguồn cung đến 30% trong phân khúc trung và cao cấp tại Hồ Tràm – Vũng Tàu.

>>xem chi tiết tại: http://condotelsvungtau.com/

Tiện ích đẳng cấp Condotel Vũng Tàu The Hamptons

The Hampton Condotel Vũng Tàu định nghĩa đẳng cấp sống là những khu nghỉ dưỡng ven biển với thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên một không gian sống thoải mái, đầy đủ những tiện ích được chăm chút đầy đủ, tinh tế, nhằm phục vụ cho một cộng đồng đẳng cấp. Với định nghĩa như vậy, The Hamptons Hồ Tràm hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống không chỉ sang mà còn thoải mái, tiện nghi, đúng tính chất nghỉ dưỡng. Những tiện ích nội khu sẽ bao bồm:

– Hơn 2000 mét vuông hồ bơi chân mây với thiết kế dành cho nghỉ dưỡng.

– Hồ bơi trẻ em với đầy đủ trò chơi nước, cửa hàng tiện lợi.

– 2 sân tenis, thể thao dưới nước.

– Thể thao bãi biển, đường chạy bộ/ xe đạp.

– Phòng hợp, trung tâm hội nghị, phòng tiệc, hội nghị, khán phòng tiệc cưới.

– Khu tập gym và phòng thể thao, sân chơi trẻ em ngoài trời.

Ngoài ra, Condotel Vũng Tàu The Hampton Hồ tràm còn có lợi thế ngoại khu như: Cách sân golf The Bluffs (sân golf đẹp nhất châu Á) và Casino chỉ 5 phút; cách suối nước nóng Bình Châu và khu bảo tồn Safati 25km…tạo ra một lợi thế vô cùng lớn, khẳng định đẳng cấp của thương hiệu quốc tế 5 sao hàng đầu thế giới. Những thông tin mở bán biệt thự The Hamptons Hồ Tràm sẽ được chúng tôi cập nhật chính thức tại Website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dự án khu nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm.

Quy hoạch dự án The Hamptons Hồ Tràm có hệ số sử dụng đất 0,51 và Mật độ xây dựng dưới 13% vào loại thấp nhất Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng có tới 129.000m2 dùng để xây dựng cảnh quan nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Trong đó có hơn hơn 4.000 cây xanh các loại, trên 10.000 mét vuông hồ cảnh quan và diện tích măt nước tại The Hamptons Ho Tram. Dự kiến The Hamptons Hồ Tràm sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2018. Theo Tập đoàn Tanzanite International, trong 3 năm tới, Hồ Tràm sẽ có thêm 3.000 phòng từ những dự án nghỉ dưỡng như Ngân Hiệp, The Hamptons và giai đoạn 2 của Sanctuary Resort. Nhu cầu lưu trú của khách nội địa và quốc tế ngày càng tăng cao, bất động sản Hồ Tràm cần thêm 7.000 phòng để đáp ứng thị trường trong tương lai.