CUỘC SÔNG TINH TẾ KHÓ CƯỠNG TRONG SUN GROUP CÁT BÀ

Đến với SunGroup Cát Bà, quý khách hàng sẽ có cái nhìn hoàn toàn thay đổi về một khu du lịch nghỉ dưỡng lâu đời nay được làm mới bởi một siêu công trình nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn và hấp dẫn nhất khu vực.

SUNGROUP CÁT BÀ XÂY DỰNG BIẾN THÀNH THIÊN ĐANG NGHỈ DƯỠNG MỚI

Khách du lịch khi chọn lựa Cát Bà làm địa hình du lịch đỉnh cao bởi đây là đảo sở hữu một vẻ đẹp tĩnh lặng hiếm có, với quần thể sinh vật phong phú đặc hữu, bãi tắm sạch, trong cùng nhiệt độ hoàn hảo, quanh năm cảnh sắc hữu tình. Đây cũng chính là địa điểm được tạo hóa ưu ái ban tặng cho chuỗi những hang động đặc sắc như hang Quả Bàng, vịnh Lan Hạ, và làng chài Việt Hải lâu đời bản sắc. Chọn lựa Cát Bà để nâng cấp chung cư nghìn tỷ, thể hiện con mắt nhìn xa trông rộng của Tập đoàn SunGroup với những hết lòng và quyết tâm sử dụng, hướng hoạt động du lịch của khu vực lên 1 tầm cao mới giỏi và rất đáng mong đợi hơn.

Đảo Cát Bà tại các năm qua là một khu du có lượng khách du lịch tăng nhanh nhất VN, tốt, lượng khách nước ngoài cũng tăng nổi bật hơn hẳn. Sở dĩ nơi đây thu hút khách bởi nơi đây có 1 không gian tự nhiên đáng mong ướcsang trọng và còn nguyên trạng, chưa có sự chạm tay của con người. Sức hấp dẫn nhiên nhiên còn thuần túy, hoang sơ, tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn với du khách quốc tế.

Dự án Sun Group Cát Bà tận dụng được các điểm mạnh từ suối nước nóng và triển khai thêm các công trình mới đưa nơi đây biến thành điểm du lịch nghỉ ngơi, chữa bệnh với hệ thống khách sạn, biệt thự, sân Golf bãi biển công cộng, khu vui chơi giải trí tinh tế bậc nhất Việt Nam hưởng thụ.

Những bãi biển tắm sạch sẽ, cát trắng mịn, nước biển tại xanh, những cánh rừng nguyên sinh và suối nóng tự nhiên… là các điều làm cho quý bạn khách khó có thể cưỡng lại. Chính vì vậy, du lịch sinh thái chính là điểm mạnh mà đảo Cát Bà có thể nâng cấp.

SUN GROUP CÁT BÀ – TIỆN ÍCH ĐÁNG KHÂM PHỤC

Sun Group Cát Bà sở hữu ở mình các tiện ích và dịch vụ hàng đầu, xứng với giá tiền, khẳng định sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng chất lượng cho qúy cư dân. Có thể kể đến như khu đón tiếp khách đỉnh cao và đẳng cấp, tiện ích hồ điều hòa không gian của chung cư. Thêm vào đó là hơn 30 tiện ích bao bọc xung quanh như: hồ bơi, phòng tập gym, nhà hàng, khu dạy học, giữ trẻ…

Với thiết kế của dự án, nhằm tận dụng tối đa môi trường lãng mạn trong vịnh Hạ Long được thiết kế hình quạt với các căn shophouse ôm lấy đường Hạ Long và các căn villa nghỉ dưỡng là các nếp quạt hướng ra biển.

Như vậy, với các đặc điểm nổi trội như vậy, chung cư Sun Group Cát Bà mở ra cơ hội hưởng thụ trọn vẹn đời sống nghỉ ngơi, biến thành chủ nhân của tự nhiên tuyệt mỹ trên các danh thắng đẹp nhất hành tinh – một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, đỉnh cao sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng