Vinhomes D’. Palais de Louis

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP NHẤT THẾ GIỚI NGAY TẠI VIỆT NAM Ở D’. Palais de Louis

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là một không gian vô cùng đẳng cấp dành cho những gia đình thượng lưu sinh sống ở đây. Cả gia đình bạn sẽ được chăm sóc, sở hữu những dịch vụ hoàn hảo như đế vương, quý tộc tại châu Âu từ hệ thống Concierge đẳng cấp 6 sao đắt giá hàng đầu thế giới.

phong cách xây dựng Vinhomes D’. Palais de Louis

phong cách xây dựng Vinhomes D’. Palais de Louis

Chủ dự án của tòa tháp cao ốc 27 tầng này đã chính thức tổ chức mở bán vào ngày 11 tháng 7 năm 2017 tại Hà Nội.

Đến với Vinhomes D’. Palais de Louis tận hưởng cuộc sống đế vương và hòa mình vào không gian sống như thiên đường

Tọa lạc tại vị trí hiện đại nhất của Hà Nội, nhưng Vinhomes Palais de Louis hiện diện sững sững như một cung điện với tòa lâu đài 27 tầng cao 120 m, với diện tích gần 5000 m2.

XEM THÊM: Dự án The Arena

tiến độ Vinhomes D’. Palais de Louis

tiến độ Vinhomes D’. Palais de Louis

Hòa mình vào cuộc sống đẳng cấp tại nơi đây, từng thành viên của gia đình bạn sẽ trở thành những cư dân đế vương tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ hàng đầu thế giới như: bể bơi cung điện bốn mùa, very vip bar mang phong cách Ai Cập huyển ảo, hệ thống chăm sóc sắc đẹp toàn diện, khu vường kỳ quan ngay trong lòng Vinhomes D’. Palais de Louis.

Bên cạnh đó, ngay trong tòa tháp này đã được trang bị hệ thống trường học chất lượng quốc tế dành cho trẻ nhỏ nhà bạn. Đây chính là môi trường nền tảng hiệu quả nhất của bé, không chỉ cho con bạn sự năng động mà còn là khả năng hòa nhập quốc tế vượt trội.

THÔNG TIN BÀI VIẾT: tìm mua Chung cư Vinhomes Metropolis