Dẫn đầu xu hướng đầu tư Dragon Fairy Nha Trang

Với dự án mô hình “All in one” đầu tiên tại Nha Trang đã cùng cấp dịch vụ nghĩ dưỡng, mua sắm, giải trí hay vui chơi của mọi khách hàng khi đến với Dragon Fairy Nha Trang hay còn gọi là Condotel số 89 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang. Những nhà đầu tư lớn và có kinh nghiệm trong việc xây những những chuỗi nhà hàng ở Việt Nam. Dragon Fairy Nha Trang hiện đang thu hút đông đảo lượng khách thu lịch và được các chuyên gia hàng đầu về BĐS đã khẳng định Dragon Fairy Nha Trang có tiềm năng phát triển và lợi nhuận lớn trong tương lai.

Khả năng đầu tư thu lợi nhuận cao Dragon Fairy Nha Trang

Yếu tố đầu tiên được đánh giá từ bất kì một dự án bất động sản nào đó là yếu tối vị trí địa lí. Vị trí giáp với 3 mặt đường lắn Hùng Vương_ Lê Tháng Tôn- Trần Phú là vị trí độc đắc và được em là góc cung đẹp nhất. Với vị trí nằm giữa trung tâm  quảng trường đường Trần Phú mặt hướng biển Nha Trang cát trắng tuyệt đẹp, đây được coi là vị trí kim cương cho dự án này. Đây chính là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng của bạn và gia đình sau mỗi ngày làm việc vát vả, cơi hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư sinh lời lớn.

Khi đầu tư nên lựa chọn những ông chủ có tiếng như Công ty TNHH Cao ốc 89 là Tập đoàn chuyên đầu tư vận hành, kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng đúng 1 tiêu chuẩn  5*. Ngoài ra còn có những thương hiệu đình đám như Chill Sky Bar, Hoa SanFuLou, Resort 5* Móng Tay ở Phú Quốc, Anantara Resort 5* Mũi Né, Thành phố mang tên Bác điển hình là  cho thuê văn phòng, vận hành chuỗi nhà hàng Nhật…


Kiến trúc tinh tế, đẳng cấp và hiện đại

Tòa nhà của Dragon Fairy Nha Trang được xây dựng với diện tích cực kì hợp lí từ 44m2đến 82m2, chiều cao 36 tầng cung cấp ra thị trường chỉ có 242 sản phẩm Condotel .Trong đó 90% là căn hộ 1 ngủ 44m2 đáp ứng đa số nhu cầu của khách hàng và nhà các đầu tư,  100% các căn hộ Dragon Fairy Nha Trang đều view biển và phố xá.

Nội thất hiện đại kết hợp những thiết kế mang nét cổ điển sẽ mang đến cho bạn cảm giác tinh tế, cảm giác như vị ngắc gió của Nha Trang. Bạn đễn với Nha Trang khổng chỉ để tắm biển mà còn để hưởng thụ tuyệt vời, tận hưởng dihj vụ thượng lưu tại  Dragon Fairy Nha Trang.

Tổng cộng đang có 242 căn hộ ở Nha Trang được rao bán những chưa có quyết định chính thức và chúng tôi sẽ đảm bảo mức giá ổn định nhất hợp với thị trường. Câm kết với các nhà đầu thư khi đầu tư vào  Dragon Fairy Nha Trang sẽ thu lại lợi nhuận nhanh nhất.