Đầu tư vào BRG Coastal City Hải Phòng có khả thi

Biệt thự nghỉ dưỡng luôn là cuộc chơi lớn của những nhà đầu tư thông thái. Khi quyết định bỏ vốn vào một dự án nghỉ dưỡng, nhà đầu tư thông minh thường nghiên cứu thông tin cụ thể của dự án: chủ đầu tư, vị trí, tiện ích, giá bán và chính sách bán hàng. Các dự án được triển khai bởi các tập đoàn uy tín ở Việt Nam như: Vingroup, Sungroup, CEO Group, BRG Group… nằm tại các khu đất có địa thế đẹp, có chất lượng dịch vụ tốt, chính sách bán hàng hấp dẫn thường được các nhà đầu tư lựa chọn đầu tiên. Vì các dự án hội tụ các yếu tố trên thường có khả năng tăng giá cao và mang về những lợi ích bền vững. Là dự án sở hữu tất cả những yếu tố trên, đầu tư vào BRG Coastal City Hải Phòng đang được các chuyên gia đánh giá là có tính khả thi cao cũng là điều tất nhiên.

BRG Coastal City Hải Phòng nằm tại vị trí hút khách du lịch

Vốn là khu du lịch đã phát triển mạnh ở Hải Phòng từ lâu, Đồ Sơn luôn là điểm đến du lịch yêu thích của cư dân thủ đô. Chỉ với chưa đầy 1h lái xe, du khách đã có thể di chuyển nhanh chóng từ Hà Nội đến trung tâm khu du lịch Đồ Sơn. Điều này rất phù hợp với những chuyến nghỉ ngắn ngày hay các buổi đi chơi xa cuối tuần. Đồ Sơn đang dần trở thành điểm sáng nhất trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại miền Bắc.

Nằm tại khu vực trung tâm của khu du lịch Đồ Sơn nổi tiếng, BRG Coastal City Hải Phòng được đánh giá là có nhiều ưu thế để hút khách du lịch nhất là khi dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích chuẩn 5* của khu vực như: khách sạn 5* Double Tree by Hilton, sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort… Khách hàng đến nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City Hải Phòng ngoài được trải nghiệm các tiện ích của khu nghỉ dưỡng còn có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Quyền sở hữu và cam kết lợi nhuận hấp dẫn tại BRG Coastal City Hải Phòng

Từ 1/7/2015, Việt Nam đã chính thức cho người nước ngoài sở hữu có thời gian với các loại hình bất động sản tại Việt Nam. Điều này tạo điều kiện để các dự án nghỉ dưỡng có thể thu hút thêm các nhà đầu tư đến từ nước ngoài. Nhờ những đổi mới về chính sách, người nước ngoài có thể dễ dàng sở hữu các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng. Hơn nữa, trong khi mức giá bán của các căn biệt thự nghỉ dưỡng trên thế giới đang ở mức quá cao, dao động từ 2 – 6 triệu USD thì các căn biệt thự BRG Coastal City với giá bán rẻ hơn rất nhiều chính là một giải pháp đầu tư hợp lý với nhà đầu tư ngoại quốc. Đồng thời với mức cam kết lợi nhuận thấp nhất là 9%/năm, các sản phẩm biệt thự tại BRG Coastal City sẽ chính là những tài sản có giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng.