Đến với chung cư QMS Tower, ước muốn đó hoàn toàn có thể trở nên hiện thực

cung cầu được thưởng ngoạn cái đẹp và đắm mình vào cảnh quan xuất sắc là nhu cầu không thể thiếu của con người. Trước những công trình kiệt tác của tạo hóa, ai cũng không thể kiềm được cảm nhận mà phải thốt lên trầm trồ. Nếu được sống trọn vẹn cuộc đời bên những danh lam thắng cảnh, có lẽ đó là điều hoàn hảo không thể tuyệt hơn.

Đến với chung cư QMS Tower, ước muốn đó hoàn toàn có thể trở nên hiện thực

chung cư QMS Tower đó là công trình trọng điểm với quy mô và vốn đầu cơ thuộc vào hàng siêu khủng từ ông không nhỏ VinGroup. Những yếu tố vàng về vị trí, tiện ích và dịch vụ đều mang tự nhiên đến bên cạnh hơn với khách hàng. Và với QMS Tower Tố Hữu, quanh nắm đều là ngày du lịch khi được thưởng ngoạn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long.

dự án QMS Tower Tố Hữu – căn hộ ta ở bên vịnh

chung cư QMS Tower tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Hạ Long. Đây đó là trung tâm thành phố không chỉ dẫn đầu về vận hành xuất nhập khẩu mà còn nổi tiếng bởi quản lý trong ngành dịch vụ du lịch. Được mẹ tự nhiên ưu ái ban tặng cho vịnh xanh – di sản thiên đã được UNESCO công nhận, trung tâm thành phố Hạ Long là miền đất có vẻ đẹp vừa hùng vĩ bởi vịnh biển, lại vừa nhẹ nhàng lãng mạn và bình yên với các căn căn hộ sang nằm bên dốc. Bao quanh công trình chung cư QMS Tower Tố Hữu là núi non trời biển, lưng tựa núi Bài Thơ, mặt kênh ra biển xanh bất tận. Mỗi ngày Sinh sống tại Vịnh rồng đều quãng thời gian bình yên, trong xanh hàng đầu bên cảnh sắc trời đất giao hòa.

Thưởng ngoạn di sản bằng tiện dụng cao cấp

dự án QMS Tower Tố Hữu nằm cạnh cầu Bãi Cháy, cáp treo nữ hoàng và cảng biển du lịch quốc tế. Điều nà không chỉ có ý nghĩa chiến lược về mặt giao thông mà cư dân Sinh sống tại Dragon Bay sẽ rất dễ dàng được trải nghiệm vẻ đẹp của thủ đô Hạ Long thông qua những phương tiện điểm cộng trên. Hay như những trò chơi giải trí vòng quay mặt trời, công viên Đại Dương cũng đó là những dịch vụ quá thú vị

Nhịp sống hiện đại bên di sản vịnh Hạ Long

An cư tại dự án QMS Tower Tố Hữu là quý khách hàng được trải nghiệm một cuộc sống đa sắc màu, có đủ sự thư thái bình yên, nhưng cũng đủ nhộn nhịp đậm hơi thở của cuộc sống tiên tiến. Nếu như khu biệt thự đem lại cho quý khách hàng một chốn cảnh quan riêng tư không thể tuyệt vời hơn để nghi ngơi thì phân khu shophouse Mỹ Gia lại đó là điểm dừng chân tuyệt vời để xả hơi và thỏa sức sắm sửa. Với hệ thống quán ăn Tây, quán bar, phố đi bộ, âm nhạc đường phố, khách hàng có thể thỏa sức vui chơi trong một không gian chuẩn quốc tế.