Dịch vụ sang trọng ấn tượng tại FLC Hạ Long

Quảng Ninh đang được ví như một “đại công trường” nhộn nhịp, với những chung cư cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, khu đô thị đường Bắc Ninh – Uông Bí,cảng hàng ko Quảng Ninh, đường dẫn và cầu Bắc Luân II, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn với số vốn đầu tư kỷ lục đạt hơn 12.000 tỷ đồng…Trải nghiệm tại không gian sang trọng, ấm cúng với những vận hành thú vị bên bờ biển FLC Hạ Long hay thưởng thức các đêm an nhiên, thư thái lắng nghe tiếng sóng biển rì rào tại FLC Quy Nhơn hẳn sẽ là món quà thú vị cho những khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm ấn tượng của FLC Hạ Long.

Tiện ích chất lượng siêu vip tại FLC Hạ Long

Hạ Long một kỳ quan lẫy lừng, luôn đứng dòng Top trong những địa danh được nhắc về nhiều hàng đầu của Viet Nam cũng như châu Âu. Hàng triệu lượt khách đã đổ về đây chỉ từ nhiều năm trước, khi cơ sở hạ tầng, đường xá cũng như dịch vụ du lịch tại Quảng Ninh vẫn còn nhiều hạn hữu. Hạ Long Bay Golf Club & 6 sao Resort với ưu thế nằm tại thành phố của kỳ quan tuyệt mỹ thế giới cùng các dịch vụ, tiện ích chất lượng 5 sao, FLC Hạ Long xứng đáng là lựa chọn cho các cuối tuần thư thái bên gia đình, thành viên gia đình.

Dễ hiểu vì sao chính quyền tỉnh đã “mạnh tay” đầu tư vào kết cấu hạ tầng đồng nhất, để tạo ra những thay đổi bức phá các năm Vừa mới đây.Khách làn sở hữu những dòng sản phẩm tại FLC Hạ Long còn nhận được 150 ngày nghỉ dưỡng tại những khu du lịch danh tiếng trong cả quốc gia, ngắm nhìn các công trình độc đáo tới chỉ khoảng FLC Group.đến với FLC Hạ Long cũng chính là về ngôi nhà của chính mình với nhiều tiện ích hiện đại hàng đầu, 15 đêm nghỉ dưỡng tại những resort nổi tiếng: FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Vĩnh Phúc – trải nghiệm tại các thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Thiên đường nghĩ dưỡng thời thượng Hạ Long

Được tư vấn bởi các tổ chức thiết kế, thi công nổi tiếng trong và ngoài nước, FLC Hải Phòng mang dáng dấp của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với các sản phẩm biệt thự biển, biệt thự liền kề và căn hộ hotel sang trọng đẳng cấp và tinh tế. Đây là mức lợi nhuận cao hạng nhất thị trường Condotel VN hiện nay. Cùng uy tín của chủ đầu tư FLC, KĐT này số một định sẽ mang lại lối sống nghỉ dưỡng thượng lưu – tạo lợi nhuận tuyệt hảo cho khách hàng.  Hạ Long đã cực kỳ thuận tiện và  nghỉ dưỡng hiện đại của quốc tế lẫn nội địa ngày càng tăng cao. Đầu tư những dòng sản phẩm tại FLC Hạ Long, nhà đầu tư sẽ là các chủ nhân được sở hữu trọn đời những sản phẩm này.