ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUNG CƯ CHUNG CƯ INTRACOM 8.

Intracom 8 Vĩnh Ngọc  sẽ chính thức được mở bán vào giữa tháng 8.. Mức giá dự kiến được đưa ra là 16 triệu đồng / m2 ( Bàn giao thô ) và 19 triệu đồng / m2 ( Bàn giao nội thất cơ bản.. ). Dưới đây là 4 phân tích lý giải nguyên nhân Intracom Nhật Tân thu hút khách hàng đến như vậy ?

 CHUNG CƯ INTRACOM 8 CÓ VỊ TRÍ “NGỌA THỦY”.

Về phong thủy, nhà có mặt hướng ra sông có phong thủy cực tốt.. Dự án tọa lạc tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thủ đô Hà Nội và được đầu tư với số vốn lên đến 2.000 tỷ VNĐ… Xét về phong thủy lẫn không gian thì đây là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng khó tính có yêu cầu sống cao. Nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân, thuộc địa phận Vĩnh Ngọc nên dự án chung cư Intracom8 Vĩnh Ngọc có lợi thế về không gian sống trong lành, thoáng mát, không ồn ào như trong nội khu của thành phố Hà Nội. Từ dự án có thể phóng tầm mắt ra toàn bộ thành phố và sông Hồng.

Nếu muốn đi đến các khu vực khác trong nội thành của Hà Nội, cư dân tại Intracom Vĩnh Ngọc chỉ mất khoảng 10 phút đi qua cầu Nhật Tân là có thể vào trong nội khu. Di chuyển đến các quận như Mỹ Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, Đống Đa cực kỳ nhanh chóng nhờ các trục đường như Võ Chí Công, Xuân Đỉnh, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Hoàng Quốc Việt…

CĂN HỘ INTRACOM NHẬT TÂN CÓ MỨC GIÁ BÁN CỰC KỲ HỢP LÝ

Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm trong quy hoạch chi tiết xây dựng trục đường nối giữa Nhật Tân và sân bay Nội Bài nên có vai trò kết nối giao thông khu trung tâm Thủ đô với không gian cửa ngõ hàng không quốc gia, gắn kết khu vực đô thị hai bên sông Hồng, nơi tạo lập hình ảnh đặc trưng của Hà Nội với các khu thương mại công cộng đẳng cấp, trung tâm y tế, giáo dục, giải trí và văn hóa đẳng cấp khu vực.

Vì nằm trên địa phận huyện Đông Anh nên mức giá bán của dự án Intracom 8 sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các dự án khác trong nội thành của Hà Nội dù cho vị trí chỉ cách nhau sông Hồng…

Mức giá bán của căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc hiện nay dao động từ khoảng 16 triệu đồng / m2 ( bàn giao thô ) và dao động trong khoảng 19 triệu đồng / m2 ( Cơ bản ).. Theo đó tổng giá bán của căn hộ sẽ dao động từ khoảng 750 triệu đồng.. Có thể nói đây là mức giá bán hấp dẫn hàng đầu hiện nay.. Mức giá dành cho toàn bộ khách hàng có nhu cầu và có thể mua nhà. 4 lợi thế trên đảm bảo mang lại giá trị khác biệt cho căn hộ Intracom Riverside. Quý khách hàng mua căn hộ vui lòng liên hệ với PKD dự án để đặt mua.