Điều kiện sống tại chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Để phát triển được một dự án chung cư như Oriental Garden Lê Văn Lương có giá phải chăng nhưng vị trí đẹp và cao cấp giống như 1 điều bất khả thi trên thị trường hiện tại.

Dễ dàng nhận thấy, nhu cầu về ngôi nhà ở cho những người trẻ là rất cao. Nhưng nguồn cung căn hộ phù hợp với người trẻ đang còn khá ít. Những sản phẩm 2 phòng ngủ ở gần trung tâm, mang những tiện ích cao cấp thường có mức chi phí xấp xỉ 2 tỷ vượt quá khả năng thanh toán giao dịch của người trẻ. Các sản phẩm mang mức ngân sách xấp xỉ 1 tỷ thì lại được quy hoạch ở ngoại thành cùng các ích lợi đơn giản.

Trên địa bàn TP.Hà Nội, căn hộ thỏa mãn được nhu cầu sống của người trẻ còn khá ít. Các tháng cuối năm 2016 cũng như đầu 2017, BRG GROUP đã xem xét trên thị trường khi công bố ra thị trường dự án Oriental Garden 41 Lê Văn Lương được phát triển đi theo chiến lược sản phẩm chuẩn “5 sao” cùng với mức chi phí hài hòa và hợp lý. Dự án công trình này gây sốc khi đưa ra mức giá thành dự định chỉ tầm 1 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ hoàn thiện thiết kế nội thất chuẩn thời thượng cùng những lợi ích mà không dự án nào tại khu phía Tây nhận được như: shophouse khu thương mại dưới tầng 1, bể bơi, công viên cây xanh, trường mầm non…

Chung cư Oriental Garden

Cơ hội sống tại Oriental Garden Lê Văn Lương

Cùng những tiện ích này, khi hoàn thiện chung cư Oriental Garden được mong muốn sẽ biến thành một biểu tượng định hình một phong cách sống mới mẻ mang đến dòng sản phẩm dành riêng cho thanh niên.

Theo nhà đầu tư chi tiêu BRG mang lại biết: để sở hữu sản phẩm tại dự án công trình này quý khách hàng chỉ phải trả 30% giá trị căn hộ đến khi nhận ngôi nhà, phần còn lại sẽ đc ngân hàng hỗ trợ cũng như chỉ thanh toán giao dịch từ 7-9 triệu/tháng. Đấy là mức cũng được BRG tính toán làm thế nào để cho phù hợp nhất so với khả năng giao dịch thanh toán của đối tượng người sử dụng là khách hàng trẻ.Có thể thấy, căn hộ Oriental Garden Lê Văn Lương đã biến ước mơ được sống chuẩn “5 sao” của thanh niên hiện nay thành hiện thực. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập Website: http://orientalsgarden.net/