Dragon Fairy 89 Trần Phú : Nhà ở chất lượng dẫn dắt thị trường Hải Phòng

Được mệnh danh là “ông trùm” bất động sản Việt Nam, Dragon Fairy 89 Trần Phú mang đến những siêu dự án Condotel Dragon Fairy cực hot trên thị trường. Giờ đây tại đất Cảng phồn hoa, CĐT Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang cũng đã góp mặt tại siêu dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú. Đây được coi là dự án nhà ở tiêu chuẩn 5 sao dẫn dắt thị trường Nha Trang , hãy cùng chúng tôi khai thác dự án này nhé.

Dragon Fairy 89 Trần Phú sở hữu xứng danh là dự án cao cấp?

dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú sở hữu diện tích lên đến 78.5 Ha, nối dài trên quận Hồng Bàng anh hùng với bề dày lịch sử “dựng nước và giữ nước”. Vị trí dự án đã được những nhà đầu cơ am hiểu thị trường và phong thủy lựa chọn làm nơi an cư, với vị trí đặc địa quý cư dân vô cùng thuận lợi khi di chuyển đến các địa điểm vui chơi – vui chơi – sôi nôi bậc nhất tại Nha Trang . Qua đó có thể thấy, vị trí dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú quy tụ tinh hoa mang đến cuộc sống thuận tiện đại cát đại lợi nhất cho quý cư dân.

Khi nhắc đến Condotel Dragon Fairy , người ta sẽ nhớ đến ngay những công trình tiêu chuẩn quốc tế bậc nhất trải dọc những thành phố sôi nôi và nhộn nhịp nhất . Giờ đây, thương hiệu Condotel Dragon Fairy đã về đến Nha Trang , mang theo sự sang trọng sự đẳng cấp và sự tinh tế vào ngay bên trong công trình Dragon Fairy 89 Trần Phú.

Sau những phút giây mỏi mệt bên ngoài, thứ còn lại vĩnh hàng chính là gia đình là địa điểm sống đầm ấm quây quần bên nhau. Bao nhiêu âu lo và bon chen của cuộc sống đều có thể được xóa tan bởi “không gian gia đình”, hiểu được điều đó Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang đã xây dựng nên những sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế nhất tại công trình Dragon Fairy 89 Trần Phú. Với những gì nổi bật về hạ tầng, kiến tạo và tiện ích, siêu dự án là siêu phẩm bất động sản tiên tiến bậc nhất tại thành phố Cảng xinh đẹp

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú dẫn dắt thị trường

Tại Nha Trang , không sở hữu quà nhiều siêu dự án dành được tiếng vang như Dragon Fairy 89 Trần Phú – đây là điều mà nhiều nhà đầu tư đã khẳng định. Ngay từ lúc chưa ra mắt, cái tên Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang – tên gọi chưa chính thức của siêu dự án đã được giới đầu tư săn lung và ráo riết tìm kiếm, đến khi dự án ra mắt bằng một buổi Event hoành tráng bậc nhất tại thành phố Hoa Phượng Đỏ thì đã có hàng chục nhà đầu cơ tìm đến đặt cọc, ký hợp đồng và sở hữu những sản phẩm đầu tiên của dự án.

Ngay cả giai đoạn hiện nay, khi tập đoàn đầu tư đã tung toàn bộ bảng hàng ra thị trường thì thông tin xoay quanh tiến độ, giá bán và bảng hàng của công trình vẫn nhận được sự quan tâm không nhỏ từ thị trường. Bởi vậy, quả là không ngoa khi nói “Dragon Fairy 89 Trần Phú: Nhà ở tiêu chuẩn 5 sao dẫn dắt thị trường Nha Trang nằm 2017”.