Dự án BRG Coastal City tuyệt vời giữa phong cách và cuộc sống hiện đại

biệt thự liền kề BRG Coastal City sẽ được công bố giữa lúc thị trường BĐS đang cực “nóng”, chuyên biệt là tại những phân khúc đẳng cấp, tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín số 1 và hướng view hoạch định số 1 của thương hiệu Vinhomes – Vingroup cho thị trường. Không chỉ xây lên một mái nhà, tạo thành một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân, Vingroup còn ấp ủ một nguyện vọng được thay đổi bộ mặt trung tâm thành phố, biến thành phố Hà Nội thành một thành phố hiện đại và tăng trưởng trong tương lai.

Năm 2016 được những chuyên gia dự kiến sẽ đó là năm cực tăng trưởng cho phân khúc nhà đẳng cấp bởi những kết quả cực kỳ điểm sáng của phân khúc này trong năm mới đây 2015. Không chỉ nguồn cung những căn hộ nâng cao vọt mà số căn hộ BRG Coastal City Hải Phòng được bán ra cũng gây dựng với tốc độ nhanh bất ngờ thông báo cho nguồn cầu đã mang đến niềm tin.

khu nhà thấp tầng tại Nhà mẫu Chung cư ICID Complex Hà Đông

Cùng vẽ lại cuộc sống ngập tràn hạnh phúc tại BRG Coastal City

Theo những nhà đầu tư và các chuyên gia cân nhắc thị trường, sự khởi sắc của phân đoạn cao cấp còn được thể hiện bởi số dự án tốt trông thấy khắp mọi miền tổ quốc. Tại Tp Hồ Chí Minh, một số công trình được ghi nhận siêu dự án như Vinhomes Ba Son tại quận bậc nhất, Vinhomes Tân Cảng ở quận Bình Thạnh… Còn tại HN, tòa căn hộ của dự án Vinhomes Time City được xem như một điểm nổi bật đắt giá cho phân khúc này khi hội tụ với Times City Park Hill, trọn vẹn các yếu tố tạo ra một sản phẩm BĐS đẳng cấp.

Ngoài vị trí “siêu đắc địa”, biệt thự liền kề BRG Coastal City cũng có được sự gắn kết tuyệt hảo giữa phong cách sinh thái và cuộc sống tiên tiến, tiện ích khi mỗi căn hộ đó là một nhà đều được Kiến trúc ưu việt hóa công năng sử dụng, tất cả những cảnh quan đều tràn ngập gió và ánh sáng. Tất cả phát triển thành lý tưởng giữa một vùng cảnh quan ngập tràn cây xanh, nắng và gió trời hay hệ thống vườn không chê vào đâu được từ vườn dạo, vườn hoa, cho đến vườn BBQ và vườn sinh thái phong cách Nhật trên tầng thượng của tòa nhà…

Theo các chủ đầu tư phân phối nhà đất, quá trình này biệt thự BRG Coastal City là từ khóa được “săn lùng” đa dạng top 1 trên các mạng tìm kiếm, không chỉ bởi vô cùng phù hợp để an cư mà còn có thể tạo thành nguồn lợi không hề nhỏ nhờ các chính sách hợp lý của chủ đầu tư cũng như yếu tố đẳng cấp của bản thân căn hộ. Hiện tại dự án đang được triển khai thi công phần cọc đại trà và thi công cơ sở hạn tầng của công viên bên cạnh công trình. Vingroup cũng đó là tập đoàn thi công công viên hồ điều hòa theo hình thức BT. Dự kiến công viên hồ điều hòa sẽ được bàn giao đồng thời với 3 tòa căn hộ chung cư của công trình.

dự án BRG Coastal City với vị trí siêu đắc địa sắp sửa công bố ở Tây thủ đô được mong chờ là siêu công trình đầu tiên với hy vọng sẽ đó là biểu tượng phồn thịnh mới của thành phố. Mô hinh sinh thái, sống xanh và cân bằng sẽ là chuẩn, mục đích lựa chọn nhà của mọi khách hang thời điềm này. dự án BRG Coastal City sẽ là sự lựa chọn tuyệt mỹ và không thể bỏ qua cho mọi nhà đầu tư.