Dự án đáng để sống bậc nhất Hạ Long – Shophouse Mon Bay

Sẽ thật lãng phí nếu giới đầu tư bỏ lỡ cơ hội phát triển thành chủ nhân ở KĐT được mệnh danh đó là đáng để sống bậc nhất Hạ Long – Shophouse Mon Bay. Bởi không tại đâu khác, chính Vịnh rồng là nơi cộng đồng tinh hoa cùng hội tụ và khẳng định cao cấp của mình.

dự án Mon Bay Hạ Long có quy mô 68,86ha, tọa lạc tại tại vị trí “tâm ngọc” của trung tâm thành phố Hạ Long. Đây Có thể nói rằng là nơi quy tụ phần lớn cộng đồng cư dân trí thức cao, với đa dạng trụ sở ban ngành, các trường học trọng điểm cấp quốc gia. An cư ở Mon Bay Hạ Long đồng nghĩa với đẳng cấp quý khách hàng sẽ được tôn vinh và quyết định.

Condotel Beau Rivage

Shophouse Mon Bay có thế tựa lưng vào núi, măt kênh ra vịnh biển. Thế phong thủy lý tưởng sẽ mang lại cho những chủ căn hộ ở đây sự thịnh vượng, bình an và ăn may.

Bởi nằm ở vị trí trung tâm của thủ đô, Mon Bay Hạ Long mang lại cho quý khách hàng những view đầy thú vị về vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, vòng xoay mặt trời, công viên Đại Dương và toàn cảnh trung tâm thành phố. Tại nơi đây, mọi vẻ đẹp khoảnh khắc của vịnh biển và đất trời sẽ cùng đều được thu bắt trọn từ con mắt nhìn ở liền kề Mon Bay.

biệt thự Mon Bay tạo thành điểm nổi trội cao cấp với 3 phân khu nổi bật: Phú Gia, Mỹ Gia, Hoàng Gia. Mỗi phân khu tiêu biểu cho một loại hình ưu việt ( biệt thự, shop house, khách sạn) mang không khí đặc trưng, biến Vịnh rồng trở thành một khu đô thị luôn luôn mới mẻ, tiên tiến nhưng cũng không kém phần tinh tế, nhẹ nhàng và bình yên

tiện ích nội khu đặc quyền với 39 dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp 5sao dưới sự điều khiển và hoạt động của Vinhomes hứa hẹn sẽ mang lại cho chủ nhân sống ở biệt thự Mon Bay chất lượng phục vụ tận tình và chu đáo nhất.