dự án nhà Vinpearl Nam Hội An đẳng cấp và cực kỳ đẳng cấp

những ngày qua dự án căn hộ dự án Vinpearl Nam Hội An giá rẻ được Vingroup công bố hồi đầu thánh 12/2016 đã gây sóng gió cho thị trường. Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng căn hộ này nhắm đến người dân có thu nhập không đáng kể, nhưng điểm đáng bàn nhất lại nằm tại giá trị và các thuận tiện của các căn hộ này.

dự án nhà Vinpearl đẳng cấp và cực kỳ đẳng cấp

chủ đầu tư Vingroup ra mắt các nhà Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ có mức giá mềm chỉ từ 700 triệu đồng tại các thành thị không hề nhỏ như Hà Nôi và Hồ Chí Minh, và chỉ từ 450 triệu ở những tỉnh lẽ. Với mức giá này một gia đình trẻ có mức thu nhập từ 20 triệu/ tháng đó là hoàn toàn có thể mua được nhà.

Bên cạnh đó, với chính sách hỗ trợ mua nhà của Vingroup bạn chỉ cần trong tay từ 20 – 30% giá trị của các nhà giá ưu đãi Vinpearl Nam Hội An Villas là có thể sở hữu căn nhà. Số tiền còn lại sẽ được trả góp trong các năm tiếp theo cho các ngân hàng với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

công trình nhà Vinpearl Nam Hội An Resort gây sốt

Với mức giá bán khá thu hút, những nhà biệt thự Vinpearl Nam Hội An được sự để ý quá to từ phía giới đầu tư và các nhà đầu tư. Nhưng đó chẳng phải là điểm khác biệt top 1 của dự án này vì hiện tại tại thành phố có hàng tá những chủ đầu tư cung cấp nhà ở với mức giá còn “bèo” hơn.

Một số cái tên như Cty Hoàng Quân, Hưng Thịnh Corp, Him Lam Land … cũng đã có được thương hiệu trên thị trường căn hộ giá rẻ này từ quá xớm. Vậy đặc sắc của những dự án nhà Vinpearl Hội An nằm ở đâu?

uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư

Liên tục thành công với nhiều siêu phẩm bất động sản sang trọng, Vingroup đã gây được ấn tượng với đại phần lớn cư dân Việt Nam về uy tin và chất lượng. Bởi vậy, không cần phải xác nhận gì nhiều các công trình căn hộ ở giá rẻ biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã sở hữu lòng tin quá lớn của quý khách hàng.

giá mềm nhưng chất lượng hoàn hảo là mục tiêu mà Vingroup nhắm đến khi triển khai công trình nhà giá ưu đãi Vinpearl Nam Hội An Resort. Vingroup quyết định chất lượng là vũ khí cạnh tranh của CĐT này và sẽ không bao giờ hy sinh giá trị trong bất cứ công trình nào.

Quy hoạch hạ tầng chuẩn mặc của Vinpearl Nam Hội An Resort

Về quy hoạch, công trình căn hộ giá rẻ Vinpearl Hội An được xây dựng trong một quy mô không hề nhỏ, nhờ đó giảm bớt được giá thành từ quỹ đất. Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch đồng bộ khép kín, mật độ xây dựng thấp từ 20 – 25%, cây xanh cảnh vật bao phủ khu vực tạo nên một không gian sống trong lành.

Về hạ tầng, dự án được đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại, phục vụ đầy đủ những nhu cầu của người dân từ họ tập, sức khỏe đến mua sắm, vui chơi. Hệ thống camera an ninh 24/24h cùng một loạt những tiện lợi khách như bãi xe, công viên