dự án Sky Central được tích hợp những tiện lợi hơn hẳn

Luôn thấu hiểu mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, chung cư Sky Central đã tạo thành một cảnh quan nghỉ dưỡng mới – hiện đại và cao cấp nhằm đem đến cho quý khách hàng những tiện ích nghỉ dưỡng đẹp nhất.

dự án Sky Central được tích hợp những tiện lợi hơn hẳn cùng hệ thống không gian cây xanh và nước sẽ mang lại cho cư dân những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt hảo cùng gia đình.

tiện lợi chuẩn 5 sao

chung cư Sky Central được tích hợp nhiều thuận tiện đạt tiêu chuẩn 5 sao như: sân Golf 9 lỗ, Sky Bar, hồ bơi liên hoàn, Pool Bar, Spa tiên tiến, TTTM, sân Tennis, Kid Club, trung tâm Karaoke… các tiện dụng đẳng cấp với chất lượng dịch vụ tốt sẽ là nơi cư dân có thể thả lỏng, vui chơi và nghỉ ngơi.

Nghỉ dưỡng tại căn hộ condotel Sky Central 176 Định Công, người dân có thể thoải mái tận hưởng những thuận tiện đẳng cấp của dự án: chăm sóc sắc đẹp tại Spa, tập luyện thể thao ở phòng tập Gym, ăn tối và tận hưởng ẩm thực tại Rooftop Restaurant.

Hơn nữa, chung cư Sky Central Định Công còn được thừa hưởng nhiều tiện lợi ngoại khu hiện đại như: Casino Phú Quốc, công viên ngoài trời Vinpearl, vườn thú Safari Phú Quốc, hệ thống bệnh viện Vinmec, cáp treo dài top 1 Đông Nam Á… tất cả sẽ mang đến cuộc sống tiện lợi bậc nhất cho người dân.

không gian sống xanh

Không chỉ là nơi mang đến cho cư dân các phút giây nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn, Sonasea còn đó là không gian sống xanh, giúp gắn kết tự nhiên với cuộc sống. Thiết kế những nhà tại công trình chú trọng đến yếu tố xanh nhằm đưa tự nhiên vào trong chủ yếu không gian sống. Bố trí sắp xếp các phòng trong căn hộ hợp lý sẽ giúp di chuyển không khí, đem nguồn không khí trong lành đến với chủ căn hộ.

các chậu cây cảnh, bồn hoa được đặt trong những căn hộ sẽ đó là điểm nhấn đặc biệt trong tổng thể thiết kế. Không chỉ đó là điểm nhấn thiết kế, cây cảnh và bồn hoa nhỏ đó là điều hợp lòng với các người yêu hoa, trân trọng các trị giá của thiên nhiên.

Sky Central Định Công đó là dự án nghỉ dưỡng mới thỏa mãn những chuẩn mực nghỉ dưỡng đẳng cấp của tầng lớp thượng lưu. Với vốn đầu cơ lên đến 1.484 tỷ, chung cư Sky Central Định Công chắc chắn sẽ là khu nghỉ dưỡng hiện đại hàng đầu tại đảo ngọc trong tương lai.