Dự án Thạch Bàn lakeside

Đã phá vỡ và tỏa xong mặt bằng giai đoạn 1 của Dự án Thạch Bàn lakeside

các gì mà căn hộ hạng sang của chủ đầu tư Thạch bàn đã quá đủ để thu hút bạn mở hầu bao dự án, tuy vậy chính sách ưu đãi giao thương tốt, người mua xuất hiện cơ hội nhận được những giảm giá thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số các tin tức ngắn sau đây.

những điều đặc biệt của Dự án Thạch Bàn lakeside

những điều đặc biệt của Dự án Thạch Bàn lakeside

cam đoan giành riêng cho người mua

  • chủ đầu tư cam đoan mang đến tối thiểu 6.8% giá trị căn hộ/năm khi nhiều căn hộ Thạch Bàn lakeside Long biên đi vào hoạt động, nhiều năm sau khi là 21.90%.
  • thời điểm cam đoan tiếp tục kéo dài suốt 43 năm kể từ lúc bàn giao căn nhà.
  • quý khách rất có thể dùng 66 đêm hoàn chỉnh miễn phí trên tất cả các dự án công trình do Đỉnh Vàng Nha Trang đầu tư quản lý khi đã đóng đủ 30% tổng chất lượng sau thuê của căn nhà.

cam kết lãi suất khi chuyển nhượng hoặc mang lại thuê Chung cư Thạch Bàn

  • quý khách sẽ nhận tới 78.53% tổng lợi nhuận khi thực hành sự kiện ký kết gửi, đến thuê lại căn nhà cùng với nhà đầu tư. đây chính khi là mức ăn chia hời nhất trong hầu hết nhiều dự án công trình BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng trên toàn quốc hiện nay.
mua bán gấp Dự án Thạch Bàn lakeside

mua bán gấp Dự án Thạch Bàn lakeside

  • thời điểm liên minh cùng với chủ đầu tư về tối thiểu kéo dài 5 năm liên tục.
  • điều kiện cho thuê: Khi căn nhà đã được trang bị tất cả tất cả tập hợp thiết kế bên trong đi theo yêu cầu 4.8 sao của đơn vị điều hành, quản lý.
  • Kỳ thanh toán: 4 tháng/lần.

cùng với nhiều cam kết rõ ràng như thế này, có thể khẳng đinh Thạch Bàn lakeside là một khả năng vàng cho những người mua tại thị trường BĐS Nhà Đất nghỉ ngơi hiện nay.

 

XEM THÊM: Thông tin Dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng
XEM THÊM: Dự án Chung cư 106 nghĩa Đô