Dự án Vincity Gia Lâm – thông tin mới nhất về dự án

Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm được tọa lạc tại Gia Lâm, TP. Hà Nội. Đây là con đường tấp nập với hàng loạt các tiện ích cao cấp, các khu đô thị lớn đã đi vào hoạt động, các trụ sở hành chính quan trọng của thành phố và đây là khu đất có cộng đồng dân trí cao. Cũng có thể nói là khu đất này là khu đất vàng cuối cùng còn sót lại tại trung tâm thủ đô Hà Nội với thế đất vững chãi và phong thủy.

Dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, chủ đầu tư Vingroup cho biết, Vincity là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của tập đoàn này, dự kiến sẽ cung cấp khoảng 200,000 – 300,000 căn hộ cao cấp trên cả nước trong vòng 5 năm tới.

Cũng như các dự án khác mang thương hiệu Vincity, chung cư Vincity  được thiết kế  với các căn hộ có diện tích từ 36m2 đến 92m2 bố trí các căn hộ từ 1-  3 phòng ngủ và mức giá bán trung bình chỉ từ 13 – 19 triệu mỗi m2 ( có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào vị trí dự án được triển khai). Tại Hà Nội, dự án Vincity Gia Lâm sẽ được triển khai đầu tiên với quy mô dự án lên tới 300 ha. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%, được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hệ thống tiện ích – dịch vụ cung cấp nhu cầu tối đa thiết yếu cho cư dân như : hệ thống y tế, trường học liên cấp, trung tâm thương mại hiện đại, các cửa hàng tiện ích, hệ thống cây xanh, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ, hệ thống an ninh 24/24 thắt chặt,…

tiện ích đẳng cấp Tòa 27 tầng Vinhomes Bắc Ninh

Hiện tại chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về dự án Vincity Gia Lâm, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng để lại thông tin theo mẫu, để nhận toàn bộ thông tin về dự án.

chính thức bán Vinhomes D’. Palais Louis Tan Hoang Minh