Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Khu tổ hợp Royal City mặc dù rất hiện đại, tuy nhiên khi đặt lên bàn cân so sánh với Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thì lại tỏ  ra thua kém về nhiều mặt. Vì thế mà không có lý do gì Royal city được bán rất tốt mà Vinhomes Smart City lại không thu hút được khách hàng

Đánh giá vè những lợi thế của Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Đánh giá vè những lợi thế của Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Một trong các lý do đơn giản nhất để lý giải cho việc này đó là: Vinhomes Smart City được xây dựng sau, vì thế mà toàn bộ những kỹ thuật cũng như trang thiết bị xây dựng đều được làm khá hiện đại, để tăng chất lượng của công trình, cũng như  tốc độ xây sẽ nhanh hơn hẳn.

Đối với những người thích trải nghiệm sự hiện đại, cũng như một cuộc sống thông minh thì được sống tại “Vinhomes Smart City – 1 khu đô thị chức năng hiện đại “ được xem là sự lựa chọn lý tưởng tuyệt đối.

Về mặt thiết kế và hạ tầng và vật liệu xây dựng được sử dụng, thì Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi  đang áp dụng những hệ thống quản lý vận hành hiện đại nhất, Toàn bộ những tòa tháp cao 42 tầng đều được lắp đặt 1 hệ thống thang máy xịn, được vận hành bằng thẻ từ để đảm bảo rằng, không có người lạ được đi lại trong tòa nhà và chỉ có cư dân sinh sống mới được vào đây.

Vay tiền ngân hàng mua: Chung cư Mỹ Đình plaza

Quy hoạch toàn bộ : Dự án Thạch Bàn Lakeside Long biên

bất động sản nhà ở: The Sapphire Residence DOJI HẠ LONG

khu chức năng Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi rất hienj đại

quy hoạch bên trong Khu chức năng Smart City được trồng dầy đặc mật độ cây xanh , bởi xu hướng xây dựng những thành phố  xanh đang trở thành phong trào trong 2 năm trở lại đây.

Và rồi Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với những tiêu chuẩn sống không thua kém gì những nước tiến bộ như tai CHâu âu sẽ mở ra một cuộc sống mơi cho những cư dân tương lai

Đặt mua: Vinhomes giảng võ

Ngày đầu tư FLC Grand HotelXem thêm