dự án Vogue Resort Cam Ranh đưa ra được mức giá thuê cạnh tranh

những yếu tố bảo toàn căn hộ dự án Vogue Resort Cam Ranh có giá trị đầu tư gia tăng, thanh khoản cao với những lợi thế cực mạnh như tọa độ “vàng”, Kiến trúc hiện đại, cảnh quan điểm sáng, tiện ích phong phú, vip 5 sao từ “ hệ sinh thái Vingroup”

cho dù chưa chính thức được Vingroup cho ra mắt, nhưng Condotel Vogue Resort Cam Ranh đã thu hút được sự để ý quá to từ thị trường. Thông tin về công trình đã được giới đầu tư “ rỉ tai” nhau từ các tháng đầu năm 2017, nhưng có lẽ quý khách bắt buộc phải đợi đến khoảng tháng 7 mới có thể có một cái nhìn đầy đủ và khả năng và giá trị mà Condotel Vogue Resort Nha Trang mang đến.

Theo một chuyên gia bất động sản, dù mua với tiêu chí để ở hay cho thuê thì căn hộ tại dự án Vogue Resort nha Trang vẫn đó là một khoản đầu cơ hết sức trị giá. Với vị trí nằm vùng lân cận những cơ quan ngoại giao, tài chính, tài chính lớn của thành thị, nơi này có một nguồn khách thuê nhà dồi dào với ngân sách thuê cực kỳ cao.

Cũng theo chuyên gia này cho biết tiềm lực sinh lời của nhà Condotel Vogue Resort Cam Ranh cực kì tốt, có thể tham khảo tình hình thị trường mua bán và cho thuê các công trình bên cạnh lân cận như Lancaster (20 Núi Trúc), DMC Tower (535 Kim Mã), Platinum Residences (6 Nguyễn Công Hoan), nhà chung cư D2 Giảng Võ hay Lotte Center để hiểu vì sao biệt thự Vogue Resort Cam Ranh lại có sức nóng như Hiện nay. Căn cứ vào mức giá thuê căn hộ trong vùng lân cận quận Ba Đình hiện đang phổ biến từ 1.300 đến 3.500 USD/tháng (căn 1 – 3 phòng ngủ), bằng các phép tính rất dễ dàng ta có thể suy ra trong nay mai có thể mang lại cho chủ nhân mức tỷ suất lợi nhuận đều đặn từ 8 – 10%/năm. Với giá bán từ khoảng 70 triệu đồng/m2, các nhà của Condotel Vogue Resort Nha Trang được giới bất động sản đánh giá đó là “đáng đồng tiền bát gạo” bởi vị trí xuất sắc trên tuyến đường Giảng Võ tấp nập cùng tầm thoáng rộng.

“Trước đây, Lancaster được bán với mức giá 45 triệu đồng/m2 và được cho đó là cao, vậy mà các người mua ngày ấy nay đã bán được với mức giá từ 65 – 75 triệu đồng/m2. Với việc những khu đất vàng đã được những dự án “phủ kín” như Hiện nay, thì giá bán nhà siêu trung tâm như dự án Vogue Resort Cam Ranh đảm bảo sẽ hình thành trong tương lai gần”.

tiềm năng đầu tư dành cho nhà Condotel Vogue Resort Nha Trang cực kì k nhỏ

Thực tế, thị trường địa ốc thủ đô Hà Nội những tháng đầu năm 2017 tiếp tục cho thấy sức hút mạnh mẽ của phân khúc căn hộ đẳng cấp, đáng chú ý đó là công trình của các CĐT có tín nhiệm. Bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc Khối cân nhắc & Tư vấn CBRE VN cho biết, diễn biến thị trường cho thấy điều khiển giao dịch là tương đối tích cực. Ước tính có khoảng 4.860 căn được giao dịch trong quý, tăng 20% so với quý I/2016. Đáng chú ý là tỷ lệ Số lượng giao dịch của căn hộ hạng sang đạt mức khả quan, chuyên biệt đó là từ dự án chào bán mới. Về giá bán, tại một số dự án đã cho ta thấy mức tăng giá khoảng 4% – 6% so với năm trước, đáng chú ý tại các công trình có vị trí vàng với khoảng cách vừa buộc phải đến thành thị, hoặc khu vực các dự án cơ sở hạ tầng chính đang được triển khai thì khả năng nâng cao giá còn có thể không nhỏ hơn.

“Hiện tượng tăng giá chủ yếu ở phân đoạn đẳng cấp và trung cấp. Đối với phân đoạn đẳng cấp, giá nâng cao tại các công trình quy mô k nhỏ của chủ thầu có tên tuổi, cung ứng đầy đủ các tiện nghi và hạng mục phụ trợ trong khu đô thị”, bà An nói và theo dự đoán thêm rằng, triển vọng thị trường được kỳ vọng sẽ duy trì tích cực với mức độ cẩn trọng trong năm 2017. Nhu cầu mua để ở và mua để đầu tư cho thuê vẫn sẽ dẫn dắt thị trường.

Với phân đoạn căn hộ dịch vụ, CBRE cho biết, trong quý IV/2016, thị trường không ghi nhận nguồn cung mới căn hộ dịch vụ cho thuê ở thị trường HN. Tổng nguồn cung toàn thị trường vẫn ở mức 3.239 căn với hơn 30% thuộc về loại nhà 2 phòng ngủ. Nguồn cung căn hộ dịch vụ hạng A chiếm 71% tổng nguồn cung trên thị trường, trong đó các quận Tây Hồ, Ba Đình và Nam Từ Liêm chiếm thị rất nhiều top 1. Thị trường được kì vọng sẽ trở nên cuồng nhiệt hơn khi đồng loạt dự án căn hộ dịch vụ k nhỏ sẽ đi vào hoạt động trong năm 2017.

Về giá thuê, có hai định hướng giá chào thuê đối lập nhau được ghi nhận trong quý. Là, trong khi giá chào thuê các nhà hạng A nâng cao nhẹ 0,8% so với quý trước thì giá chào thuê hạng B lại giảm 2,1%. Kết thúc quý II/2016, giá chào thuê trung bình hạng A và B lần lượt đạt mức 31,7 USD/m2/tháng và 21,7 USD/m2/tháng.

“Giá thuê ổn định, ít có sự biến động đáng kể trong vòng một năm thông qua. Điều đó sẽ tạo lý do kiện cho những dự án mới như dự án Vogue Resort Cam Ranh đưa ra được mức giá thuê cạnh tranh phù kết hợp để thu hút khách thuê”, báo cáo của CBRE nhấn mạnh.