dự án căn hộ Sunshine Green City

Thông tin toàn bộ về dự án căn hộ Sunshine Green City – trọn bộ tài liệu về khu nhà ở này

Sunshine Green City xứng đáng tổ hợp ngôi nhà siêu sang trọng,kết hợp khu văn phòng trung tâm thương mại chất lượng cao nằm ở ở địa chỉ trung tâm của TP.Hà Nội, ngay cạnh rất nhiều tuyến đường trung tâm của thủ đô, dễ dàng và thuận tiện cho sự di chuyển, sinh hoạt cũng như giao thương mua bán bán buôn.

1 vài thông tin tổng quan về dự án căn hộ Sunshine Green City

1 vài thông tin tổng quan về dự án căn hộ Sunshine Green City

 

Tên chính xác mà chủ đầu tư đưa ra: Sunshine Green City

đơn vị đầu tư : Công ty tư nhân Sunshine, giữa những tên gọi xuất hiện độ tin cậy vô cùng lớn trên thị trường đầu tư, quy hoạch cũng như hoạt động Bất Động Sản Nhà Đất tại nước ta hiện nay.

tổng diện tích dự án: Dự án Sunshine Green City được quy hoạch trên khu đất rộng đến 47.433m2, tổng quy hoạch xây dựng chiếm 64483m2 bằng với với 87% tổng diện tihcs đất

dự án căn hộ Sunshine Green City sở hữu được 4 tòa nhiều tầng tổng quy hoạch sàn xây dựng là 443265m2 với mật độ thiết kế là 66.33%.

đặc điểm phát triển dự án: ở đây sẽ sở hữu được trung tâm thương mại cao cấp, kết hợp Dự án sang trọng cùng khu vực văn phòng cho thuê.

lúc mua nhà ở Hà nội, người mua tiếp tục có không ít chọn khi đơn vị đầu tư đã sắp đặt nhiều căn hộ xuất hiện diện tích chính xác đa dạng, trong đó có các căn 1 phòng cũng như  4 phòng ngủ. cùng với diện tích thông thủy nhà ở thế này thì rất phù hợp với các gia đình trẻ hay thành viên dưới 7 người với từ 4 cho 6 như thế hệ chung .

thời gian xây dự án căn hộ Sunshine Green City khá dài

thời gian xây dự án căn hộ Sunshine Green City khá dài

bên cạnh đó, việc chọn mua Dự án Sunshine Green City quý vị còn có cơ hội nhận các giảm giá từ phía chủ đầu tư, cũng như tài trợ của ngân hàng Vietcombank lên đến 23.55% giá trị căn hộ với thời gian vay dài hạn

THÔNG TIN NHÀ ĐẤT: Vị trí Chung cư Five star residence cầu giấy

THÔNG TIN MỚI MẺ: Nhà mẫu chung cư Sunshine Sky Park