Eldorado Phú Thượng – mang đến cho các cư dân một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc

Tiềm năng cho thuê tại quận Tây Hồ đặc biệt là vị trí vàng là ngay cạnh Hồ Tây được đánh giá là bậc nhất tại thủ đô thời điểm hiện tại. Tại vì tại vị trí đầu rồng này thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến tham quan và du lịch Thủ Đô. Và sự dịch chuyển dần từ Thủ Đô ra ngoài khu vực có dân trí cao và đẳng cấp hơn cộng với quần thể đáng sống để hưởng thụ. Đặc biệt dự án Eldorado Phú Thượng cách Hồ Tây chỉ có 100m, đối diện là quận ủy quận Tây Hồ. Sở hữu vị trí đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển, giao thông thuận lợi.

Sở hữu vị trí đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển- Eldorado Phú Thượng

Với những ưu thế vượt trội về cả vị trí, thiết kế và tiện ích, D’Eldorado Premium Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản. Đầu tư cho thuê tại khu vực Tây Hồ được đánh giá là chất lượng nhất hiện nay với mức cho thuê từ 500- 2000$ 1 tháng. Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ thì trong vòng 1 thời gian ngắn là đã có thể hoàn vốn lại được. Đó là chưa kể tại vùng đất vàng Tây Hồ bất động sản luôn trong trạng thái tăng giá….

Salekit-D'2

Tọa lạc tại lô đất HH2 khu D6 vị trí vàng phường Phú Thượng quận Tây Hồ, thuộc ngã tư giữa hai tuyến đường trọng điểm Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân. Quý khách có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm, các điểm trọng yếu của thủ đô như: Lăng Bác, Hồ Gươm, các khu vui chơi giải trí hay kết nối với các tuyến đường ra sân bay nội bài.

Eldorado Phú Thượng – yên bình mà không kém phần nhộn nhịp

Hồ Tây với vẻ đẹp độc nhất giữa lòng Hà Nội cùng chiều dài lịch sử, văn hóa được xem là vùng đất phong thủy vượng khí, thiên nhiên ưu ái những giá trị mà hiếm một nơi nào ở Hà Nội có thể so sánh. Một cuộc sống bên Hồ Tây yên bình mà không kém phần nhộn nhịp, khí hậu trong lành và dễ chịu, phong thủy hữu tình luôn là mơ ước của người Hà Nội.

  • Tiện ích chuẩn nhu cầu mà chưa một dự án nào trong khu vực có thể mang lại.
  • Mật độ cư dân thấp đẹm lại một cuộc sống thanh bình, tự do, xa những ồn ào, náo nhiệt của phố thị
  • Tòa nhà mang phong cách hiện đại, kết hợp với kiến trúc cổ điển phương Tây mang đến vẻ đẹp sang trọng và bền vững