Eurowindow River Park dự án HOT trong năm 2017

Bất động sản Việt Nam đã trải qua những bước tiến mạnh mẽ trong những năm vừa qua, không những gia tăng về số lượng sản phẩm mà còn đa dạng hóa sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm. Vào những ngày đầu năm 2017, Eurowindow River Park lần đầu tiên cho ra mắt sản phẩm chung cư cao cấp giá bình dân. Thực tế có đúng như vậy và lí do gì giúp họ thực hiện được lợi thế mà đa số các dự án khác khó có thể làm được?

>>xem chi tiết tại: http://eurowindowsriverpark.net/

Thị trường BĐS với nhiều thay đổi

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh khốc liệt, khách hàng ngày càng có quyền lực lớn, đặc biệt là trong ngành sản phẩm cao cấp như bất động sản. Bởi vậy để có thể chiếm lĩnh lòng tin của khách hàng, có một số dự án bất động sản truyền thông mạnh mẽ thông điệp “chung cư cao cấp giá bình dân”.

Bộ xây dựng đã có hẳn một văn bản tiêu chuẩn chung cư cao cấp, các bạn có thể tìm đọc trên mạng. Nói một cách ngắn gọn, dễ hiểu, một chung cư được coi là cao cấp nếu nó hội tụ đầy đủ các yếu tố sau: vị trí gần trung tâm, có khả năng kết nối với các tiện ích khu vực, thiết kế thông minh, an toàn, có tính thẩm mỹ, tiện ích nội khu đầy đủ, chuẩn quốc tế, không gian sống xanh, trong lành, chất lượng xây dựng tốt, an ninh khu vực đảm bảo, cộng đồng văn minh.

 

Phong thủy sinh tài sinh lộc tại Eurowindow River Park

Từ thời xa xưa, con người đã chọn sinh sống ở những khu vực cận sông, đó là những vị trí lý tưởng cho trồng trọt và chăn nuôi, sông có thể mang lại nguồn nước dồi dào cho sản xuất và sinh hoạt, không chỉ thể, con người còn quan niệm, những nơi “cận giang” là những nơi có phong thủy tốt cho sức khỏe và tiền tài. Dù kinh tế bây giờ phát triển, con người không còn phụ thuộc nhiều vào thiên nhiên, tuy nhiên “cận giang” luôn là yếu tố được xem xét khi lựa chọn nhà ở.

Căn hộ gần sông có tầm nhìn đẹp, không khí trong lành, gió mát mẻ, và còn rất tốt cho phong thủy. Eurowindow River Park nằm ngay ngã tư sông Hồng và sông Đuống, 2 con sông lớn của Việt Nam, 3 mặt giáp sông, sở hữu lợi thế vị trí phú quý sinh tài, một trong những ưu điểm được khách hàng ưa chuộng.

Eurowindow River Park – Miền đất hứa cho

Ngoài yếu tố cận thị được ưu tiên hàng đầu, “cận lộ” là yếu tố thứ 2 người mua nhà cần xem xét. Căn hộ gần đường sẽ thuận tiện trong giao thông, di chuyển và kinh doanh, buôn bán. Dự án Eurowindow River Park nằm gần đường quốc lộ Trường Sa dài 7 km, một đầu hướng vào trung tâm thành phố, một đầu đi ra sân bay Nội Bài. Tuyến đường mới, chất lượng cao, rộng rãi, đảm bảo an toàn và thông thoáng.

Đây là một điểm cộng lớn cho cơ sở hạ tầng giao thông của dự án. Tuyến đường này cũng góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển khu vực bắc sông Hồng và huyện Đông Anh, biến nơi đây thành một vùng đất tiềm năng lớn. Các dự án hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí giống như người xưa đúc kết “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đang có sức thu hút lớn trên thị trường bất động sản. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu các chủ đầu tư theo đuổi.