FLC Đồ Sơn – dự án nhà đất hot nhất của trung tâm thành phố Hải Phòng

Đồ sơn trước kia chỉ biết đến là vị trí có bãi biển đẹp của cả nước. Nhưng Hiện nay còn được biết là nơi chiếm hữu một dự án tiềm năng bậc nhất của cả nước đó là dự án FLC Đồ Sơn. FLC Đồ Sơn vừa nhận được sự đầu tư dồi dào từ các giới đầu tư trong nước và nước ngoài vừa nhận được lý do kiện lý tưởng từ tỉnh Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Do vậy FLC Đồ Sơn được coi là công trình có bước đột phá mạnh mẽ trong cả nước.

FLC Đồ Sơn là dự án Bất Động Sản đột phá mạnh mẽ

Vốn nổi tiếng đó là bãi biển có có thế hình “cửu long đớp châu” với 9 ngọn núi như 9 đầu rồng hướng ra tranh ngọc đảo dấu, phần đuôi là dãy đảo Bạch Long Vĩ uốn lượng hùng vĩ. Đồ Sơn có bãi biển dài với 3 mặt giáp với những bãi nước nông biển đẹp, hoang sơ có cát mịn gần các ngọn đồi thông và phi lao đâm ra biển. Chủ đạo cảnh sắc hùng vĩ đắc địa đã khiến nơi này được chúa Nguyễn chọn làm nơi nghỉ ngơi và sớm được người Pháp khai thác từ thế kỷ 19.

Trải thông qua hàng trăm năm phát triển, Đồ Sơn tạo ra sức thu hút riêng với các quần thể đáp ứng du lịch phát triển từ cực kỳ sớm. Tuy nhiên, do đặc thù Hải Phòng là nơi trung chuyển k nhỏ, có nhiều điểm du lịch gắn kết như cát bà, Hạ Long, Vân Đồn Quảng Ninh và lý do kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa chia làm 4 mùa rõ nét, thu hút khách theo mùa nên phần đông những cơ sở lưu trú mới gây dựng về phía thủ đô.

công trình FLC Đồ Sơn chính là một trong các công trình tiên phong, đẳng cấp góp phần vào sự hình thành của bán đảo và khu du lịch. Dự kiếm khi phát triển, khu du lịch sẽ trở thành một dự án du lịch đẳng cấp tại Đồ Sơn với thu hút khách nghỉ dưỡng quanh năm với quy mô 500 ha với vẹn toàn những hạng mục 5 sao cao cấp như biệt thự biển, căn hộ condotel quy mô 1000 căn, sân golf 18 lỗ, hồ bơi 4 mùa, khu trung tâm thương mại, hội nghị thế giới, sòng bài, cá cược khiến nơi đây trở nên trung tâm du lịch trọng điểm của thành phố Hải Phòng và bên cạnh phía Bắc. Đây cũng đó là căn hộ condotel và biệt thự biển thuộc phân đoạn siêu sang thứ nhất tại Hải Phòng mang đến thời cơ đầu tư lãi xuất cho các quý khách hàng.

Thương hiệu nổi tiếng ở FLC Đồ Sơn

Vốn được biết tới là đơn vị uy tín và là TĐ tiên phong tăng trưởng các dự án kiểu mẫu trên cả nước. FLC nổi tiếng với một loạt dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng đẳng cấp như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long… với quy mô hàng trăm ha đã triển khai và điều khiển ổn định. dự án FLC Đồ Sơn hứa hẹn tạo thành bước nhảy vọt trong hình thành thươg hiệu du lịch trung tâm thành phố sau đa dạng năm Hải Phòng vắng bóng những dự án quy mô cao cấp.

Với địa hình đẹp có núi và thấp và 3 mặt kênh biển của Đồ Sơn, những căn biệt thự tại đây dự kiến sẽ được thiết kế với cảnh quan mở tối đa cho chủ nhân hướng view thoáng, cảm giác thân thiện và kế cận gũi với tự nhiên với chất lượng lên đến hàng triệu đô. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn chính mình những dự án condotel đăng cấp chất lượng 5 sao với chất lượng đầu tư hợp lý và tiềm năng sinh lợi nhuận điểm sáng.

Khi đầu cơ vào công trình FLC Đồ Sơn ngoài khả năng sinh lời hấp dẫn ổn định mang lại từ quy hoạch, hình thành đồng bổ và sự hoạt động, khai thác chủa chủ đâu tư và TĐ khai thác hoạt động, quý khách hàng còn có các đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm và có thể trao đổi đếm nghỉ tại những resort, villas của FLC trên toàn quốc.

Sau nhiều năm vắng bóng những dự án quy mô đẳng cấp, FLC Đồ Sơn hứa hẹn mang đến cho bên cạnh này một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, xứng tầm với địa vị của trung tâm thành phố Cảng. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực du lịch trọng tâm và sở hữu vị trí tiện dụng với thành thị nên đảm bảo sẽ là một khu du lịch nghỉ dưỡng sầm uất khiên khách ghé thăm bỏ thông qua khi đến đây.

Nguồn: http://duan-flcdoson.com