FLC Grand Hotel Samson

FLC Grand Hotel Samson xứng đáng lọt vào top các sản phẩm HOT và tạo được tiếng vang nhất trên thị trường. Với mong muốn kiến tạo ra 1 địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại khu vực Miền Bắc việt Nam.

công trình khách sạn 15 tầng này được xây dựng ngay bên bờ biển tuyệt đẹp, xung quanh là một không gian và quẩn thể nghỉ dưỡng đồng bộ, được quy hoạch hiện đại và đẹp đẽ. Đồng thời FLC Sầm Sơn cũng là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Việt Nam đoạt giải kiến trúc xanh, khi mà có rất nhiều cây xanh đươc trồng trong quần thể, thậm trí được trồng trên các nóc của tòa khách sạn.

Những lợi ích khi mua FLC Grand Hotel Samson

Những lợi ích khi mua FLC Grand Hotel Samson

Thiết kế không chỉ làm nổi bật được không gian nghỉ dưỡng ưu việt, mà phần hành lang được làm hoàn toàn bằng kính tạo lên sự khác lạ thú vị. Đồng thời trong phòng ngủ sẽ được làm ban công rộng hơn, để cho khách du lịch tại FLC Grand Hotel Samson có thể tự do ngắm nhìn cảnh hoàng hôn tại biệt thự biển FLC sầm sơn. Thông thường diện tích 1 căn hô khách sạn là 50m2 thì sẽ có tới 10 – 15m2 dành để xây ban công lô gia.

Tại tòa FLC Grand Hotel Samson cũng có nhiều loại căn hộ, tương ứng với các gói đầu tư dành cho khách hàng. Tuy nhiên thì chắc chắn 10 năm sau nhà đầu tư có thể thu hồi được khoản vốn đầu tư của mình bỏ ra từ thời điểm hiện tại.

Nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn việc nhận khoản lợi nhuận của mình theo giá tiền VNĐ hoặc Đô la mỹ, đây là 1 phương án chia sẻ lợi nhuận hoàn toàn mới và khá hợp lý hiện nay

 

 

đánh giá tiềm năng du lịch tại  FLC Grand Hotel Samson

– Điều kiện để nhà đầu tư bắt đầu được nhận lợi nhuận là khi đã thanh toán đủ 95% giá trị FLC Grand Hotel Samson cho chủ đầu tư