Flc hải phòng dự án xứng đáng để đầu tư

Khu đô thị flc hải phòng với thiết kế cao cấp cộng với cảnh quan lý tưởng, tạo ra không gian lí tưởng, giúp xoa tan vất vả mang lại các phút giây thoải mái cho quý khách. Flc hải phòng còn được biết đến đó là Khu đô thị được xây dựng kì công và bằng nguồn vồn dồi dào tạo thành sức hút không thể chối từ.

Sức hấp dẫn của cảnh quan flc hải phòng

Đặt chân đến dự án, quý khách sẽ tìm thấy được những giây phút yên bình của cuộc sống, gạt bỏ đi những mệt mỏi trong công việc, tự thưởng chính mình các khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Bởi Khu đô thị FLC Đồ Sơn được bao bọc cạnh bên với các ngọn núi đồi thông, bãi biển dài và mảng xanh tự nhiên. Phong cảnh tạo thành một bức tranh phong thủy lý tưởng, khiến ai đến đây rồi cũng không bao giờ quên được những vẻ đẹp đó.

dự án FLC Đồ Sơn đã tạo được nổi bật rất tốt trong lòng khách nghỉ dưỡng, bơi những vẻ đẹp tựa như thiên đường, xứng đáng các đồng để đầu cơ. Có thể nói, bảo toàn FLC Đồ Sơn sẽ đó là một khu nghỉ dưỡng có giá trị và thu đực nguồn tiền lời không nhỏ khi đầu cơ gây dựng du lịch.

dự án flc hải phòng kinh phí đầu tư đó là cực kỳ lớn

Quần thể sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡngvui chơi thư giãn cao cấp FLC Đồ Sơn với tổng vốn đầu cơ 5.300 tỷ đồng sẽ được khởi công năm 2017. Đây đó là thông tin vừa được công bố tại hội nghị xúc tiến đầu cơ thủ đô Hải Phòng năm 2016 với chủ đề “Hải Phòng – điểm đến của nhà đầu tư”, vừa xảy ra chiều ngày 19/9.

Hội nghị vinh dự được đón Thủ tướng nhà nước Nguyễn Xuân Phúc về dự và chỉ đạo; cùng với sự tham dự của hơn 500 đại biểu đến từ Văn phòng nhà nước, các Bộ, Ban ngành Trung ương, các đại sứ quán, những tổ chức quốc tế, từng đơn vị không nhỏ trong và ngoài nước như: VinGroup, SunGroup, FLC, Him Lam, BRG, Xuân Trường, Xuân Thành.
tại hội nghị, ông Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố quyết định Hải Phòng đô thị loại 1, có vị trí đặc biệt chủ đạo, nằm tại trung tâm vùng duyên hải Bắc Bộ, có cảng biển thế giới, sân bay thế giới, có hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại, liên hoàn, trung điểm giao thương quốc tế của miền Bắc. Hải Phòng hội tụ đủ những điều kiện để phát triển thành một trung tâm kinh tế, công nghiệp, thương mại, dịch vụ của cả một vùng, một thương cảng sầm uất bên cạnh, một thủ đô của thời điểm hội nhập thế giới.

Có thể quyết định rằng flc hải phòng đó là quần thể thứ 6 trong chuỗi Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái do FLC đã và đang triển khai: FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc), FLC Hạ Long (Quảng Ninh),…. Với việc triển khai dự án quy mô không hề nhỏ Hải Phòng, FLC Đồ Sơn hứa sẽ tạo bước nhảy vọt trong phát triển thương hiệu du lịch thủ đô hoa phượng đỏ đến bè bạn bốn phương.