FLC Quảng Bình Resort dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp

FLC Quảng Bình Resort là thương hiệu hệ thống nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, quần thể gồm khu khách sạn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp do Tập đoàn BĐS FLC Group đầu tư và quản lý. Sở hữu vị trí đắc địa tại biển Hải Ninh, dải biển đẹp sở hữu không gian thơ mộng bậc nhất Quảng Bình, hệ thống biệt thự biển hướng biển ngoạn mục FLC Quảng Bình Resort & Villas không chỉ mang nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho gia chủ mà là một cơ hội đầu tư với mức sinh lời hấp dẫn chưa từng có.

>>xem chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/

KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG

Năm 2017 được coi là năm hồi phục của thị trường bất động sản, đồng thời cũng đánh dấu dấu mốc của phân khúc BĐS cao cấp, tính thanh khoản tăng, cả về số lượng và chất lượng dự án đều đạt đến một tầm cao mới. Thị trường chứng kiến cuộc chạy đua của một loạt những ông lớn, sự góp mặt này không chỉ của riêng nhà đầu tư nội mà các nhà đầu tư ngoại cũng đã sớm nhìn ra tiềm năng của phân khúc này.

Để lý giải tiềm năng của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, cùng tham khảo những phân tích như sau:

  • Gửi tiết kiệm: Sau những đợt trần lãi suất liên tục giảm, hiện lãi suất tiền gửi ở kỳ hạn 1-2 tháng chỉ còn trên 4%/năm. Mức lãi suất như vậy được coi là hoàn toàn không thu hút giới đầu tư, và ngược lại, họ sẽ dung những khoản vay từ ngân hàng để tìm kiếm những kênh đầu tư hiệu quả hơn.
  • Kênh đầu tư Vàng: Trong năm 2017, nhiều chuyên gia dự đoán rằng vị thế của bản vị Vàng vẫn sẽ chưa có dấu hiệu phục hồi. Với một số tiền đầu tư lớn như vậy, chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ không lựa chọn Vàng là một kênh đầu tư an toàn và sinh lời.
  • Chứng khoán: Với những chính sách và luật định còn chưa được chặt chẽ và thiếu minh bạch như hiện nay, đây vẫn chưa phải là kênh hấp dẫn nhà đầu tư Việt.

Do đó, bất động sản cao cấp được đánh giá là một kênh đầu tư hiệu quả hiện nay. Đặc biệt với thị trường ngách biệt thự biển cao cấp, hội tụ đủ những yếu tố về: Tiềm năng du lịch, vẻ đẹp ưu đãi từ thiên nhiên, chính sách mở cửa từ nhà nước,… chắc hẳn đây là một kênh đầu tư hiệu quả cho cả khách hàng trong nước, Việt Kiều và người nước ngoài.

FLC QUẢNG BÌNH RESORT – CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Xét trên thị trường Việt Nam đến thời điểm hiện tại, FLC Group là chủ đầu tư đầu tiên tự tin đưa ra cam kết lợi nhuận đến 10% đảm bảo bằng USD trong vòng 10 năm đối với chương trình cho thuê biệt thự FLC Quảng Bình Resort, ở tất cả các dự án trong hệ thống. Đây được coi là mức cam kết cao nhất hiện nay, và việc vốn đầu tư đảm bảo bằng USD thì tính an toàn chắc chắn cao hơn và không chịu rủi ro của tỉ giá và lạm phát chắc chắn sẽ là một cơ hội đầu tư lý tưởng mà khách hàng không nên bỏ qua.

Xét trong bối cảnh khi mà những kênh đầu tư khác đều đang dần mất hết vị thế, việc sở hữu một sản phẩm với cấu trúc “tất cả trong 1” giá trị nghỉ dưỡng, nhà để ở, giá trị kinh doanh, cho thuê,… FLC Quảng Bình Resort nói riêng và toàn bộ hệ thống FLC Resort nói chung được đánh giá là sản phẩm bất động sản thông minh và hấp dẫn nhất hiện nay.