KHẢ NĂNG SINH LỜI TỪ CONDOTEL CITADINES HẠ LONG

Citadines Hạ Long Marina tọa lạc tại bán đảo 3, khu đô thị Halong Marina, Hùng Thắng, Bãi Cháy, Quảng Ninh. Đây là vị trí đặc địa bậc nhất khu vực. là tâm điểm du lịch mới của thành phố, với 4 mặt đều có tầm nhìn hướng ra Vịnh Hạ Long. Từ đây khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp của kỳ quan thiên nhiên của thế giới ngay tại các căn hộ của mình. Bên cạnh đó còn có thể trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời xung quanh dự án như: Trung tâm thương mại Marine Plaza, chợ đêm, công viên Đại Dương …

Đầu tư nghỉ dưỡng: Những yếu tố nào hút nhà đầu tư?

Trở lại ngoạn mục và bứt phá sau 4 năm liên tiếp khủng hoảng, thị trường BĐS nghỉ dưỡng  Việt Nam đã cho thấy sự tăng trưởng ngoạn mục về cả số lượng và chất lượng dự án. Nếu như trong năm 2015, các dự án chỉ đếm trên đầu bàn tay thì ngay khi bước vào năm 2016, phân khúc này đã thực sự trở thành “thỏi nam châm lớn” với sự bùng nổ về nhiều dự án đẳng cấp do nhiều chủ đầu tư có tiếng đầu tư như: Vin Group, Sun Group, BIM Group, FLC Group,… Và câu hỏi được đặt ra: Khi đứng trước một loạt những dự án nghỉ dưỡng lớn và đẳng cấp, đâu là yếu tố hút các nhà đầu tư?

Condotel Citadines Hạ Long Marina thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hoàn hảo

Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và của toàn quốc nói chung. Tọa lạc trên mảnh đất vàng đen Hạ Long, vị trí của dự án Condotel Citadines Hạ Long đã được lựa chọn kỹ lưỡng tại khuôn viên đô thị Hạ Long Marina. Tại đây, cư dân hàng ngày sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt diệu của tạo hóa, được hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn mặt nước biển trong xanh, mát lành, ngắm nhìn cảnh hoàng hôn lãng mạn trên biển và đặc biệt là toàn cảnh Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Mỗi ngày đều sẽ trở thành những trải nghiệm tuyệt vời dành cho cư dân.

Bên cạnh đó, vị trí Citadines Hạ Long được đánh giá là trung tâm du lịch nhờ có sự chuyển dịch du lịch từ khu Hòn Gai sang Bãi Cháy. Cư dân tương lai tại đây không chỉ có thể trải nghiệm các tiện ích hoàn hảo tại dự án mà còn có thể tận hưởng các tiện ích ngoại khu hấp dẫn.Chỉ trong vóng bán kính chưa đầy 2km là hàng loạt các tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp như: Trung tâm thương mại Marina, chợ đêm Hạ Long, rạp chiếu phim, khu vui chơi Tiny world… hứa hẹn sẽ nhanh chóng thu hút du khách trong và ngoài nước cũng như gia tăng giá trị cho quần thể dự án.