Khám phá Căn hộ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng – Manhattan giữa lòng TP HCM

Toàn bộ các điều này sẽ được thu nhỏ trong dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng, một Manhattan ở lòng Đà Nẵng mà chủ đầu tư đặt cả tâm huyết để xây dựng lên.Đặc điểm của Manhattan đó là một hòn đảo nhỏ được bao bởi những dòng sông và các cây cầu gắn kết đi các vùng quận gần kề thủ đô New York. Tuy Đà Nẵng không bao giờ có những đảo lớn nhỏ, nhưng giữa Đà Nẵng đó là một vùng năng được gắn kết bằng những cây cầu không hề nhỏ nhỏ.

Thiết kế thiết kế đẳng cấp ở TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Được Kiến trúc bằng lối Kiến trúc Tân cổ điển đậm phong cách New York, những tòa nhà mang hơi kênh và phong cách giúp cho việc hình thành TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đó là Flatrion Building, Woolworth Building và chuyên biệt chính là một biểu tượng cho cuộc sống thượng lưu.

thiết kế hiện đại được sử dụng cho những toà tân tiến Hiện nay được coi là Kiến trúc căn hộ có gác lửng (loft) và căn hộ có 2 lối đi riêng (dual key). Nhà Condotel Luxury Đà Nẵng có 2 tòa tháp cao 39 tầng, được mệnh danh là tòa tháp cao bậc nhất Đà Nẵng sau khi hoàn tất, kiêu hãnh giữa trung tâm Đà Nẵng, một cái nhìn độc quyền 360 độ ra sông và toàn vẹn cảnh phố thị Đà Nẵng.

TMS Luxury Đà Nẵng không những mang những nét Kiến trúc độc đáo mà còn tái hiện lại phong cách sống của một Manhattan. Các cư dân sống ở Manhattan được biết đó là các người thành đạt và biết cách hưởng thụ cuộc sống. Đó cũng chính là những yếu tố cốt lõi mà nhà đầu tư mong muốn mang đến cho người dân TMS Luxury Hotel Đà Nẵng. Các chủ nhân tương lai đều tự hào về các chi tiết từ nhỏ bậc nhất mà chủ đầu tư chắt chiu, tỉ mỉ, cẩn thận thiết kế và thi công để đem lại một căn hộ sang trọng, tinh tế để xứng tầm với sự giàu sang, thành đạt của chủ của căn hộ.

Bể bơi chân mây – Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Giữa 2 tòa tháp là một tòa tháp nhỏ với chiều cao lên tới 8 tầng, tiêu chí đó là để đáp ứng hoàn toàn cho các nhu cầu giải trí và vui chơi của người dân. Một ngày bận rộn sẽ khép lại khi chủ nhà về căn hộ dự án TMS Luxury và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, vip từ phòng rạp chiếu phim, phòng đọc sách, dịch vụ spa, phòng triển lãm tranh…

Người ta vẫn thường nhắc đến Manhattan là nơi không bao giờ ngủ, người dân muốn trải nghiệm những giây phút bình yên cần phải đi đến các vùng ngoại ô. Riêng tại trong dự án TMS Luxury, nơi tập trung đủ tiên tiến và cổ điển, mội khu vườn Địa đàng nằm trong nội khu được điểm xuyến bằng Bể bơi chân mây lý tưởng, cùng với là làn gió trong lành từ các dòng sông mang đến.

Nghệ thuận và kỹ thuật và hai yếu tố đi liền với nhau, khi giá trị thẩm mỹ gắn liền với sự tính toán trong kỹ thuật để bảo đảm chất lượng dự án vững bền và anh toàn, công trình dự án TMS Luxury được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia thế giới nhất của chủ thầu Trung Thủy (TTG Holding).

đơn vị Trung Thủy chính là tên tuổi đã tạo dựng nên thương hiệu Condotel TMS Luxury nổi tiếng trong và ngoài nước. Song song với đó Trung Thủy Group cũng chính là một trong những thương hiệu quản lý căn hộ đẳng cấp đầu tiên ở nước ta với hơn 10 năm sư điêu luyện.

Ông Nguyễn Trung Tín – TGD TĐ Trung Thủy cho hay Condotel TMS Luxury Đà Nẵng được coi là niềm tự hào của tập đoàn trong suốt 10 năm thông qua, đặt cả tâm huyết vào trong từng chi tiết Kiến trúc để hướng đến mục tiêu duy bậc nhất và tạo nguồn cảm hứng về cuộc sống tốt đẹp qua các kiệt tác về tác phẩm xây dựng và dịch vụ. Căn hộ dự án TMS Luxury Đà Nẵng chính là sự kết nối giữa truyền thống và hiện đại, vừa mang trong mình phong cách sống của một quốc gia tân tiến top 1 thế giới nhưng cũng đan xen những nét văn hóa phương Đông lâu đời của người Sài thị