Không gian ấm cúng tuyệt vời cho mọi gia đình ở dự án ICID Complex

ICID Complex Hà Đông – mỗi cư dân đều mong muốn trở về nhà nghỉ ngơi với một cảnh quan ấm cúng đầy đủ tính năng sẽ giúp xóa tan đi các muộn phiền mệt nhọc sau một ngày căng thẳng.

không gian ấm cúng không chê vào đâu được cho mọi gia đình ở ICID Complex

dự án ICID Complex được thiết của dự án được chủ ý bố trí trên một mặt sàn với lượng căn lên đến 500 để đáp ứng người dân. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt nhiều với Diện tích từ 63-133m2 có từ 2-3 phòng ngủ bảo toàn mong muốn sử dụng của từng quý khách hàng. Bên trong các căn hộ có Kiến trúc nội thất hài hòa bảo toàn cảnh quan thoáng mát thiên nhiên nhờ thiết kế cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên.

thiết kế bên trong Dự án Kosy Lào cai

thiết kế bên trong Dự án Kosy Lào cai

bởi vậy khi lựa chọn sinh sống căn hộ chung cư chẳng hề có cảm giác ngột ngạt bức bí khó chịu cho mọi thành viên trong gia đình. Những nhà thiết kế cũng chú ý ưu việt hóa chức năng của nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp, wc… chắc chắn sự tiện lợi nhất cho mỗi gia đình.

Thêm nữa với Kiến trúc nhà được thiết kế một cách tỉ mỉ tinh tế chăm chút cho từng góc cạnh tạo nên sự khác biệt quyết định đẳng cấp hiện đại nhất. Từ đây sẽ tạo dựng được giá trị cuộc sống chất lượng bậc nhất nâng tầm cao mới cho mọi người dân.

Vị trí chung cư ICID Lê Trọng Tấn đắc địa, tiện dụng cho thời điểm đi lại

ICID Complex Lê Trọng Tấn có vị trí tốt khi nằm tọa lạc ngay trên trục đường huyết mạch Lê Văn Lương, tạo điều kiện thuận lợi cho thời điểm lưu thông phục vụ cho thời điểm làm việc cũng như học tập của mọi gia đình.

Đến với nhà cao cấp dự án ICID Complex bạn sẽ choáng ngợp bởi vị trí không thể đẹp hơn mang đến đa dạng tiện ích hàng đầu cho mọi nhà. Ngoài ra các hệ thống đáp ứng an sinh xã hội như các trường học mầm non, trường tiểu học, những trường trung học, đại học cũng ngay liền kề. Đáp ứng thời điểm học tập đầy đủ tiện ích nhất của con em mỗi gia đình. Chỉ một khoảng thời gian mọi người sẽ đi lại đến những địa điểm trường học của con cái, với hệ thống trường dạy học có chất lượng tốt giúp tạo dựng tương lai tươi đẹp hơn.

Không chỉ vậy cách đó không xa khoảng 1-4 cây số là các bệnh viện chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cư dân những lúc ốm đau căng thẳng. Những bệnh viện lớn như Phụ sản HN, viện Bỏng Trung ương, hệ thống bệnh viện Nội Tiết trung ương, viện Nhi trung ương, Quân đội 103…

Thêm nữa những trung tâm thương mại giải trí như the Manor, Big C, Grand Plaza và Keang Nam Mark liền kề cho mọi người xả stress và kết nối các thành viên trong gia đình với nhau. Vì vậy lựa chọn căn hộ ICID Complex Hà Đông sẽ giúp bạn khẳng định địa vị tầm cao đẳng cấp của mình và trải nghiệm chất lượng cuộc sống.