Khu đô thị bên vịnh biển đầu tiện tại Hạ Long – Vinhomes Dragon Bay

Ngày 10/3/2016, CĐT Vingroup quan trọng thức ra mắt công bố Khu đô thị dự án bên bờ Vịnh biển đẹp hàng đầu VN – Vinhomes Dragon Bay, Quảng Ninh. Đây là dự án biển trước tiên của Vingroup đồng thời là dự án phức hợp đầu tiên của chủ đầu tư tại Hạ Long.

Vingroup ra mắt khu đô thị bên vịnh biển đầu tiên tại Hạ Long

Vinhomes Dragon Bay đó là mô hình kết hợp 3 trong 1 giữa căn hộ tại, thương mại và nghỉ dưỡng, hứa hẹn trở nên mô hình mới, tiếp tục dẫn đầu định hướng của bất động sản ven biển VN trong tương lai.

Khu đô thị dự án biển Vinhomes Dragon Bay Hạ Long tọa lạc tại đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Phía Đông tiếp giáp Núi Bài Thơ và Phố Bến Đoan, giáp UBND thành thị, phía Tây Bắc là đường Lê Thánh Tông, và phía Tây Nam được bao quanh bởi biển Hạ Long. Với vị thế đắc địa “lưng tựa núi Bài Thơ, trước mặt mặt kênh thẳng ra Vịnh Hạ Long”, điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: sân bay Vân Đồn, cảng biển thông thương những tuyến đường thế giới – Vinhomes Dragon Bay hội tụ ý nghĩa ăn may, mang đến sự thịnh vượng cho những người dân tương lai.

Khu đô thị có diện tích tổng thể 68,35ha bao gồm khu phức hợp căn hộ ở, khách sạn và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (shophouse). Nằm trong 03 phân khu đó là Phú Gia, Hoàng Gia và Mỹ Gia, các căn shophousecó mặt tiền rộng từ 6m – 9m, Diện tích từ 90m2 đến 189m2. Mỗi căn gồm 4 tầng với tầng 1 của căn nhà thích hợp cho mong muốn kinh doanh, từ tầng 2 trở lên đó là cảnh quan sinh sống của chủ của căn hộ.

Được tư vấn thiết kế bởi những đối tác uy tín nhất quốc tế Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada), Vinhomes Dragon Bay sẽ có vẻ đẹp ấn tượng, cao cấp kết hợp giữa thiết kế neo-classic và cảnh quan tuyệt mỹ của di sản tư nhiên quốc tế Vịnh Hạ Long. Từ Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, cư dân cũng được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, và toàn cảnh thành phố; đồng thời được tận hưởng bầu không khí “nghỉ dưỡng” mát mẻ, tươi mát từ biển.

Sản phẩm 3 trong 1 của Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Vinhomes Dragon Hạ Long bao gồm:Nhà tại, căn hộ phố, khách sạn. Điểm nhấn của Khu đô thị là khu nhà phố thương mại với 380 căn shophouse đặc sắc, chia làm 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia, Hoàng Gia.

các căn shophoues có mặt tiền rộng với tiết diện từ 90 – 189m2, mỗi căn bao gồm 4 tầng với tầng 1 phù hợp cho nhu cầu kinh doanh, từ tầng 2 trở lên là môi trường sống của chủ căn hộ. Đây hứa không chỉ là vị trí nghỉ ngơi, sum họp gia đình sau mỗi ngày làm việc vui vẻ, mà còn là vị trí để kinh doanh, buôn bán vô cùng tiện dụng. đặc biệt với mặt tiền hướng biển, mỗi căn hộ còn có thể dùng làm nơi nghỉ dưỡng, thư giãn. Một sự gắn kết đốc đáo, đem lại chất lượng 3 trong 1 cho mỗi căn hộ của các cư dân.

Đầu tư sinh lời cao tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Vịnh Hạ Long được là một trong các kỳ quan tư nhiên của quốc tế tiên tiến, nơi này hàng năm đón một lượng khách ghé thăm trong và ngoài nước đến tham quan vô cùng lớn. do đó tiềm năng du lịch ở đây là quá to, các dịch vụ kinh doanh như bar, nhà hàng… sẽ là vị trí hút khách rất cao.

Hoặc giới đầu tư có thể tận dụng căn hộ Vinhomes Dragon Bay và tiêu chí cho thuê làm nhà nghỉ dưỡng. Đây cũng đó là cơ hội đầu cơ sinh lời vô cùng cao, khả năng thu hồi vốn với tốc độ chóng mặt từ Vinhomes Dragon Hạ Long.

Với tốc độ tăng trưởng của trung tâm thành phố Hạ Long, cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp, tiềm lực to không hề nhỏ của ngành du lịch, mỗi nhà ở Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sẽ có giá trị không ngừng nâng cao theo thời gian