Khu đô thị Eco Dream Nguyễn Xiển – Nơi cuộc sống thăng hoa

Khu đô thị Eco Dream được chủ đầu tư chú trọng đầu tư vào từng chi tiết, mặt bằng tổng thể hài hòa với không gian. Căn hộ được thiết kế theo lối Kiến trúc tiên tiến của phương Tây, dự án còn điểm sáng trong thị trường nhà đất bởi cuộc sống chất lượng hoàn hảo cho cư dân sẽ được chắc chắn, tích hợp khu nhà thông minh. Đây được xem như là ưu việt cho dự án này.

Mặt bằng tổng thể thiết kế của Khu đô thị Eco Dream

mặt bằng tổng thể căn hộ thông minh, thuận tiện, thiết kế nhà Eco Dream City đó là sự hợp nhất hoàn mỹ giữa thiết kế phương Tây và phương Đông, thiết kế ưu việt hóa không gian sử dụng rõ hơn đến từng m2 đất.Toàn bộ căn hộ được Kiến trúc với Kiến trúc tối ưu để đáp ứng toàn bộ cung cầu nghỉ ngơi tươi mát của quý khách hàng, đảm báo đưa đến 100% lượng không khí tươi váo vào trong các căn hộ của bạn. Đặc biệt hơn nữa là cách bố trí hệ thống bế sát với lô gia để tạo thành sự thoáng mát cho bếp và tài sản của chủ của căn hộ.

Mỗi mặt sàn nhà dự án Eco Dream City Nguyễn xiển với 15 căn/ sàn, mỗi sàn 06 thang máy tự động tốc độ cao nhãn hiệu Otis (Xuất xứ Mỹ). Các nhà tai Eco Dream City đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên, nhà Kiến trúc vuông vắn có từ 2-3 phòng ngủ.

Dự án Eco Dream – chất lượng cuộc sống đẳng cấp 

Với 70% tiết diện tại Khu đô thị được tận dụng để làm cảnh quan chung với đa dạng khoảng xanh, khu tiện lợi, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ, sống tại Eco Dream City, người dân sẽ được tận hưởng vẹn toàn cuộc sống xanh, mát mẻ, đa thuận tiện ngay trong lòng thành phố sầm uất. Ở Eco Dream City, mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại sẽ được phục vụ, bao gồm vẹn toàn tiện dụng như phòng tập gym, khu spa, căn hộ hàng, quán cà phê, TTTM, Bể bơi bốn mùa…

chuyên, theo phê duyệt bổ sung Quy hoạch mạng lưới bán buôn, bán lẻ trên địa bàn thủ đô Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, TTTM thuộc Khu đô thị Eco Dream City sẽ được bổ sung vào mạng lưới bán buôn, bán lẻ trên địa bàn thủ đô. Theo đó, nơi này sẽ trở thành một trong các trung tâm thương mại sầm uất của trung tâm thành phố.

Eco Dream City là một trong số ít Khu đô thị có giao dịch đầy đủ tiện ích nhất kế cận phía Tây Nam thành phố. Kết quả thăm dò của nhiều đơn vị phân phối BĐS đã cho thấy, khách hàng lựa chọn mua căn hộ ở dự án này bởi vị trí tốt, giá cả hợp lý, giá trị xây dựng chuẩn quốc tế.Dự án nằm trong ngay mặt đường Nguyễn Xiển, cách ngã tư Thanh Xuân – Khuất Duy Tiến 700m2, đối diện The Manor Central Park, Trung tâm nghiên cứu Samsung, công viên trung tâm Chu Văn An, nhiều trường học không hề nhỏ, bến xe Mỹ Đình và rất dễ dàng đi lại đến các khu công nghiệp phụ cận. Ở vị trí này, người dân Eco Dream City không chỉ tiện ích về mặt giao thông mà còn có thời cơ sinh lời từ việc cho người nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp thuê.

Điểm hấp dẫn giới đầu tư lớn top 1 của Khu đô thị là không gian sống thoáng đãng với vườn hoa, lối dạo bộ, quảng trường, khu vui chơi trẻ em và khu thư giãn cho người cao tuổi. Hiện tại, cả 4 tòa căn hộ Eco Dream City đều vượt tiến độ xây dựng, trong đó tòa CT4 đã cất nóc và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm nay, vượt tiến độ vùng lân cận hai quý.

Căn hộ thông minh đa tiện dụng tại Eco Dream City

Xuất phát từ chủ yếu nhu cầu của quý khách hàng về một không gian sống hiện đại, cộng đồng cư dân văn minh với các tiện lợi tối ưu phục vụ cho cuộc sống năng động, toàn bộ các nhà Eco Green City được thiết kế thông minh, tăng nhanh chất lượng tận dụng cho từng nhà.

từng căn hộ có tiết diện linh hoạt từ 55 – 115m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của các cư dân là từng gia đình trẻ. Các phòng trong nhà được Kiến trúc và bài trí khoa học, các m2 tại Eco Dream City đều được tính toán rõ hơn để tối đa hóa chức năng sử dụng. Đây đó là một trong những ưu ấn tượng trong Kiến trúc căn hộ mà ko phải Khu đô thị nào cũng làm được.